Danh sách từ A-Z
Đã Nhiều Năm Như Thế
Xem phim

Xem phim Đã Nhiều Năm Như Thế

All These Years

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ji Zhuqing

Diễn viên: Tao HaiTôn ThiênTrương Tân Thành

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đã Nhiều Năm Như Thế

Phim Đã Nhiều Năm Như Thế – All These Years (2023) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, trong series Chấn Hoa cao trung tứ bộ khúc của tác giả Bát Nguyệt Trường An.Hai nhân vật chính Lý Nhiên và Trần Kiến Hạ được ấn định cho Trương Tân Thành và Tôn Thiên. Được biết Đã Nhiều Năm Như Thế của nhà văn Bát Nguyệt Trường An là một trong những bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng sở hữu lượng fan đông đảo, là bộ phim nằm danh sách ngôn tình về “Trường cấp ba Chấn Hoa”. Trong đó, nội dung truyện chủ yếu xoanh quanh câu chuyện của nữ chính Trần Kiến Hạ. Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, cô may mắn đỗ một trường trung học trọng điểm nên ngày ngày đều nỗ lực học hành không ngừng để vươn tới trường đại học mơ ước.

Những năm tháng thanh xuân vườn trường của cô có bóng hình Lý Nhiên, chính sự quan tâm lo lắng của anh đã mang đến cho cô động lực vô cùng to lớn. Nhưng trước ngã rẽ cuộc đời, hai người lại có con đường riêng dẫn đến xa cách hàng năm trời. Đến mãi nhiều năm sau gặp lại, họ mới có cơ hội viết tiếp câu chuyện tình dang dở.

Nhắc đến các bộ phim thành xuân lấy bối cảnh về trường cấp 3 Chấn Hoa, Trương Tân Thành trước đây cũng từng gây được ấn tượng sâu sắc qua vai chính Lâm Dương – chàng nam sinh tươi sáng đầy cá tính trong bộ phim Xin Chào Ngày Xưa Ấy đóng cùng Lý Lan Địch.

Nữ chính Tôn Thiên là gương mặt mới được khán giả yêu thích nhờ nét đẹp trong sáng cũng như diễn xuất tự nhiên. Cô gây ấn tượng khi xuất hiện trong vai nữ phụ phim Vườn Sao Băng phiên bản lên sóng năm 2018 và gần đây nhất là drama Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn.

Đã Nhiều Năm Như Thế là tiểu thuyết ăn khách của tác giả Bát Nguyệt Trường An nên khán giả vô cùng mong chờ bản điện ảnh của bộ phim.

Mở rộng...
x