Danh sách từ A-Z
Dạ Sắc Khuynh Tâm – Night of Love With You (2022)
Xem phim

Xem phim Dạ Sắc Khuynh Tâm – Night of Love With You (2022)

Đang phát: Tập 10-12

Tập mới nhất: 10-127-94-6

Thể loại: Phim Lãng Mạn

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dạ Sắc Khuynh Tâm

Phim Dạ Sắc Khuynh Tâm – Night of Love With You (2022) là bộ phim chiếu mạng Trung Quốc thuộc thể loại hiện đại, đô thị, tình cảm, giả tưởng.

Dạ Sắc Khuynh Tâm kể về nhân vật truyện tranh Thất Thất thường xuyên đóng vai nữ phụ độc ác, trong lúc vào truyện tranh “Dạ Sắc Khuynh Tâm” đột nhiên xảy ra sai sót biến nữ phụ thành nữ chính Lạc Thanh.
Dưới tình huống không có nam chính, nữ phụ ác độc từng bước chèn ép, nam chính phản diện không có tuyến tình cảm, Thất Thất phải hoàn thành công cuộc tự cứu và tìm được hạnh phúc của mình.

Là một bộ phim tình cảm Trung Quốc đầy hấp dẫn với nhiều tình tiết cảm động và lãng mạn. Bộ phim được đánh giá cao về diễn xuất của các diễn viên và cảnh quay đẹp mắt. Với phiên bản thuyết minh, khán giả có thể hiểu sâu hơn nội dung bộ phim và cảm nhận được tình cảm của các nhân vật. Dạ Sắc Khuynh Tâm hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu tình yêu đầy cảm xúc và tình cảm chân thành.

Bộ phim Dạ Sắc Khuynh Tâm có nhiều phiên bản và diễn viên chính khác nhau tùy vào từng phiên bản. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của phim (Night of Love With You 2022) có diễn viên chính là Lộc Hàm (Luhan) và Nhiếp Viễn (Guan Xiaotong).

Mở rộng...
x