Danh sách từ A-Z
Dã Vương / Nữ Hoàng Tham Vọng – Queen Of Ambition
Xem phim

Xem phim Dã Vương / Nữ Hoàng Tham Vọng – Queen Of Ambition

Queen Of Ambition

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Young Kwang

Diễn viên: Jung YunhoKim Sung RyungKwon Sang WooSoo Ae

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nữ Hoàng Tham Vọng Hàn Quốc

Phim Nữ Hoàng Tham Vọng Hàn Quốc  là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2013, với sự tham gia của Kwon Sang-woo , Soo Ae , Jung Yun-ho , Kim Sung-ryung và Go Joon-hee . [2] Phim được phát sóng trên SBS từ ngày 14 tháng 1 – ngày 2 tháng 4 năm 2013 vào thứ Hai và thứ Ba lúc 21:55 với 24 tập. Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Park In-kwon, cùng nguồn tài liệu với Daemul bộ phim kể câu chuyện về một người phụ nữ đầy tham vọng sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó, người sẽ không để bất cứ điều gì cản trở mình khi cố gắng trở thành Đệ nhất phu nhân, và một người lãng mạn vô vọng sẽ hy sinh bất cứ điều gì cho cô ấy. Nhưng khi cô phản bội anh, anh trả thù.

Nội dung phim Nữ Hoàng Tham Vọng Hàn Quốc Cái tên Ha Ryu có nghĩa là “đứa trẻ bay từ thiên đường”. Anh ta được đặt tên này bởi một nữ tu, người đầu tiên tìm thấy anh ta trước một trại trẻ mồ côi; nó đến với cô ngay lập tức khi cô nhìn thấy khuôn mặt ngây thơ, trong sáng của anh. Cuộc sống của Ha Ryu bắt đầu một cách nghiêm túc khi anh lần đầu tiên để mắt đến Da-hae tại trại trẻ mồ côi. Ha Ryu là một cậu bé giản dị, không thích việc nhà; tuy nhiên, đối với Da-hae, không có điều gì mà anh ấy không làm hoặc bất kỳ nơi nào mà anh ấy sẽ không đến. Bất cứ khi nào Da-hae khóc, Ha Ryu trở nên bồn chồn không biết làm gì. Nhưng khi Da-hae được nhận làm con nuôi, họ phải chia tay.

Mười năm sau, Ha Ryu tình cờ gặp lại Da-hae. Anh ấy cảm thấy như bị điện giật và giống như anh ấy đang mất trí. Sau đó, anh thề rằng sẽ không bao giờ có chuyện gì xảy ra giữa họ nữa. Anh ấy cũng tự hứa với bản thân rằng sẽ làm bất cứ điều gì và mọi thứ để khiến cô ấy hạnh phúc cho đến ngày anh ấy chết. Da-hae là một cô gái trẻ thông minh và Ha Ryu làm việc cả ngày lẫn đêm để kiếm tiền trang trải học phí đại học cho cô ở nước ngoài. Dù mệt mỏi đến đâu, tất cả những gì anh ấy cần để được hạnh phúc là nụ cười của Da-hae….

Phim Nữ Hoàng Tham Vọng Hàn Quốc là một bộ phim mới thuộc dạng bi kịch tâm lý tình cảm đang phát sóng của đài truyền hình SBS Hàn Quốc, gây sôi nổi cho khán giả về câu chuyện một người đàn bà đầy tham vọng, được một người đàn ông yêu thương và hy sinh hết lòng, chấp nhận làm đủ mọi thứ để bảo bọc cho người mình yêu. Một chuyện tình tưởng chừng tốt đẹp, bỗng trở thành bi kịch khi tham vọng của người phụ nữ cứ dâng mãi không ngừng.

Mở rộng...
x