Danh sách từ A-Z
Đặc Nhiệm Sư Tử Cái
Xem phim

Xem phim Đặc Nhiệm Sư Tử Cái

Special Ops: Lioness (2023)

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Diễn viên: Austin HébertDave AnnableHannah Love LanierJames JordanJill WagnerJonah WhartonLaMonica GarrettLaysla De OliveiraStephanie NurZoe Saldana

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đặc Nhiệm Sư Tử Cái

Phim Đặc Nhiệm Sư Tử Cái Joe cố gắng cân bằng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy như mũi nhọn trong cuộc chiến chống khủng bố của CIA. Cô mời Cruz, một nữ lính thủy đánh bộ hoạt động đặc biệt, làm đặc vụ bí mật trong Chương trình Lioness.

Câu chuyện Đặc Nhiệm Sư Tử Cái tiếp tục phát triển khi Cruz tham dự bữa tiệc bể bơi của Aaliyah. Tuy nhiên, hòa nhập với những người bạn hời hợt và hay phán xét của Aaliyah lại là một thử thách đối với Cruz. Tình hình càng trở nên phức tạp hơn khi những vết bầm tím của cô ấy sau bài kiểm tra “sức chịu đựng” trước đó do Joe xử phạt được phát hiện. Để duy trì vỏ bọc của mình, Cruz nhanh chóng bịa ra một câu chuyện, khẳng định mình có một người bạn trai bạo lực đã gây hiềm khích.

Đoạn kết cao trào của tập phim cho thấy Cruz đối mặt với nguy hiểm khi Sami, bạn của chồng sắp cưới của Aaliyah, cố gắng tấn công cô khi đi dạo trên bãi biển. Cruz tự bảo vệ mình bằng cách tung ra một cú đấm như búa bổ, nhưng hành động này khiến Joe và nhóm của cô ấy lo sợ về hậu quả của vụ việc. Rất may, các thành viên trong đội bảo vệ của Aaliyah đã can thiệp để giữ an toàn cho Cruz. Tuy nhiên, một vấn đề mới nảy sinh khi Aaliyah lên kế hoạch cho một chuyến đi bất ngờ cho Cruz và các khách mời của bữa tiệc, khiến đội của Joe không biết điểm đến của họ.

Mở rộng...
x