Danh sách từ A-Z
Đặc Vụ Báo Thù – Nghi Phạm
Xem phim

Xem phim Đặc Vụ Báo Thù – Nghi Phạm Phụ đề Việt

The Suspect

137 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Won Shin-yeon

Diễn viên: Gong YooJo Sung HaPark Hee-soonYou Da-In

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Full HD
  • Tập 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
Nội dung phim

Phim Đặc Vụ Báo Thù

Phim Đặc Vụ Báo Thù – Nghi Phạm (The Suspect) kể về Ji Dong Chul (Gong Yoo), một cựu đặc vụ thiên tài của Cục Tình báo Bắc Hàn, nhân vật chính trong phim không phải là một kẻ ái quốc, hình ảnh thường thấy ở những bộ phim có liên quan đến đề tài chính trị. Ji Dong Chul bị gán vào tội phản bội, nhưng bản thân anh cũng không quá quan tâm đến điều ấy. Anh có hai nhiệm vụ tối thượng: giải mã bí ẩn của cặp kính, đồng thời trả thù cho vợ con trước khi tự sát. chạy trở thành kẻ báo thù.

Khi còn là điệp viên, Ji Dong Chul vốn bị xem như một con cờ, sẵn sàng hy sinh nếu có tình huống bất lợi. Thời gian trở về bên gia đình, Dong Chul những tưởng đây sẽ là những tháng ngày đầy màu sắc trong cuộc đời xám xịt của anh thì phát súng từ kẻ phản bội đã đang tâm cướp đi tất cả. Trên con đường trốn chạy, Dong Chul phải đối đầu với những đặc vụ khác giống như mình. Anh sẵn sàng thẳng tay tiêu diệt tất cả, bởi giờ đây Dong Chul chỉ còn là một cỗ máy giết chóc thiện nghệ.

Phim Đặc Vụ Báo Thù là bộ phim hành động đầu tiên của Gong Yoo. Dù diễn xuất của anh có phần cứng nhắc và non kinh nghiệm, nhân vật Ji Dong Chul của chàng tài tử vẫn để lại ít nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đối địch với Dong Chul là Kim Seok Ho, nhân vật phản diện chính và cũng là vai diễn có “trọng lượng” nhất trong phim.

Vào vai một thành viên cấp cao của chính phủ đã biến chất, diễn viên Cho Seong Ha bù đắp cho thời lượng xuất hiện không nhiều của bản thân bằng thần thái đáng gờm trong từng điệu bộ, ánh mắt. Kim Seok Ho vốn cũng từng là đặc vụ như Ji Dong Chul, nhưng để đạt được danh lợi thì hắn sẵn sàng bán đứng mọi thông tin của chính phủ cho các thế lực thù địch. Khác với hình tượng những quan chức tham ô hèn nhát thường được thể hiện trên phim ảnh, Kim Seok Ho khá “điên loạn” và xảo quyệt.

Ra mắt khán giả Hàn Quốc từ dịp Noel 2013, bộ Phim Đặc Vụ Báo Thù đã thu hút được hơn 4,1 triệu lượt khán giả nội địa sau hơn hai tháng được trình chiếu. Đây là một con số tạm chấp nhận được đối với một bộ phim hành động Hàn Quốc, nhưng vẫn còn kém rất xa nhiều bộ phim có chủ đề điệp viên Nam – Bắc Hàn trong quá khứ của điện ảnh nước này. Nó phần nào phản ánh những điều chưa tới của một tác phẩm điện ảnh từng gây ra được rất nhiều kỳ vọng trước ngày ra mắt.

Mở rộng...
x