Danh sách từ A-Z
Đặc Vụ Đêm – The Night Agent
Xem phim

Xem phim Đặc Vụ Đêm – The Night Agent

The Night Agent

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1097

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Adam ArkinGuy FerlandMillicent SheltonRamaa MosleySeth Gordon

Diễn viên: D.B. WoodsideEve HarlowFola Evans-AkingbolaGabriel BassoHong ChauLuciane BuchananPhoenix RaeiSarah Desjardins

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đặc Vụ Đêm

Phim Đặc Vụ Đêm không có cốt truyện quá mới mẻ. Tuy nhiên, với thời lượng 10 tập, mỗi tập kéo dài khoảng 40 phút, đạo diễn vẫn biết cách dẫn dắt người xem, biến tổng thể series trở nên hấp dẫn, thu hút. Sở dĩ, nội dung mỗi tập không quá phức tạp, dễ nắm bắt và chủ yếu xoay quanh một sự kiện quan trọng.

Cách kể chuyện cùng tình tiết nhanh khiến mỗi tập phim tương tự một bộ phim điện ảnh riêng, thay vì là những đoạn cắt của một phiên bản series truyền hình. Ngoài ra, các yếu tố hành động, âm mưu chính trị và tình cảm được kết hợp khá hài hòa, không tạo cảm giác quá nhàm chán.

Biến cố phim Đặc Vụ Đêm xảy ra từ khá sớm. Nhân vật Rose Larkin phải đối mặt với hai tên sát thủ đã ám hại dì và chú của mình. Dưới sự chỉ dẫn của đặc vụ Peter Sutherland, cô đã ẩn náu an toàn cho tới khi cảnh sát giải cứu. Mang trong mình nỗi hoài nghi và hoang mang, Rose phải đối mặt với nhiều khủng hoảng khi mình là mục tiêu của nhiều cuộc săn đuổi. Mối liên hệ giữa cô và Peter Sutherland cũng bắt đầu kể từ đó.

Cuộc gặp gỡ được sử dụng như một bệ phóng cho những câu chuyện phức tạp, ngày càng được mở rộng về những kẻ ám sát và khủng bố, hay kể cả là nạn tham nhũng của quan chức chính phủ. Peter và Rose, dù vô tình hay cố ý, luôn đi trước một bước so với những kẻ muốn ám sát họ. Trong hành trình khám phá bí mật, người duy nhất bộ đôi có thể tin tưởng là Tham mưu trưởng Nhà Trắng Diane Farr (Hồng Châu).

Mời các bạn đón xem phim Đặc Vụ Đêm

Mở rộng...
x