Danh sách từ A-Z
Dahmer – Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story
Xem phim

Xem phim Dahmer – Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story

Dahmer - Monster: The Jeffrey Dahmer Story

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Carl FranklinClement VirgoGregg ArakiJanet MockJennifer LynchParis Barclay

Diễn viên: Brayden ManiagoEvan PetersKaren Malina WhiteKhetphet PhagnasayMichael LearnedMolly RingwaldNiecy NashPhet MahathongdyRichard Jenkins

Thể loại: Phim Tội Phạm

0.85/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

phim jeffrey dahmer

phim jeffrey dahmer kể về tên giết người Jeffrey Dahmer (Evan Peters đóng chính). Phim tập trung khai thác tuổi thơ bất hạnh, cùng sở thích tình dục lệch lạc của kẻ thủ ác. Năm 1978-1981, Jeffrey thực hiện hành vi bắt cóc, hiếp dâm và sát hại 17 nam giới. Năm 1992, hắn bị kết án tù chung thân và bị đánh chết trong tù vào năm 1994. Trong hơn một thập kỷ, sát nhân bị kết án Jeffrey Dahmer đã sát hại 17 nam thiếu niên và thanh niên. Làm thế nào y tránh được việc bị bắt giữ trong thời gian dài như vậy?

Quái Vật: Câu Chuyện Về Jeffrey Dahmer kể về hơn một thập kỷ, sát nhân bị kết án Jeffrey Dahmer đã sát hại 17 nam thiếu niên và thanh niên. Làm thế nào y tránh được việc bị bắt giữ trong thời gian dài như vậy?
Là bộ phim được bàn tán nhiều nhất thời gian qua, Monster: The Jeffrey Dahmer Story được sản xuất dựa trên câu chuyện cuộc đời của tên sát nhân Jeffrey Dahmer sống tại Milwaukee vào thập niên 60. Tuy nhiên, đây không phải là phim tài liệu, mà là một cách tiếp cận mang tính chính kịch, “drama hóa” của nền tảng Netflix. Chính vì vậy, bộ phim vẫn có một số chi tiết khác với thực tế, thậm chí sai lệch và gây nên sự hiểu lầm nghiêm trọng với khán giả.
phim jeffrey dahmer Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story kể về tên giết người Jeffrey Dahmer (Evan Peters đóng chính). Phim tập trung khai thác tuổi thơ bất hạnh, cùng sở thích tình dục lệch lạc của kẻ thủ ác. Năm 1978-1981, Jeffrey thực hiện hành vi bắt cóc, hiếp dâm và sát hại 17 nam giới. Năm 1992, hắn bị kết án tù chung thân và bị đánh chết trong tù vào năm 1994.Mở rộng...
x
x