Danh sách từ A-Z
Đại Ảo Thuật Gia / Đại Ma Thuật Sư – The Great Magician
Xem phim

Xem phim Đại Ảo Thuật Gia / Đại Ma Thuật Sư – The Great Magician HD

The Great Magician (2012)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Derek Yee Tung-Sing

Diễn viên: Lau Ching WanPaul ChunTony Leung Chiu-WaiZhou Xun

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Ảo Thuật Gia

Phim Đại Ảo Thuật Gia Sau khi ra mắt hàng loạt những hình ảnh hé lộ những tình tiết ảo thuật hấp dẫn, sự đối đầu kịch tính của 3 nhân vật chính trong Đại Ma Thuật Sư (The Great Magican) thì mới đây, đoàn phim tiếp tục đem lại bất ngờ cho khán giả khi hé lộ câu chuyện tình yêu lãng mạn xoay quanh 3 nhân vật chính qua loạt poster mới đẹp mắt, mở ra câu chuyện về mối quan hệ tay ba rối rắm mơ hồ giữa Lương Triều Vỹ, Châu Tấn và Lưu Thanh Vân.

Vừa qua, đoàn phim đã tổ chức buổi công chiếu đặc biệt, phản ứng đầu tiên của những khán giả may mắn đầu tiên sau khi xem phim chính là yếu tố hài hước thú vị kết hợp những màn ảo thuật đẹp mắt, tuyến tình cảm phim hấp dẫn khán giả, tất cả các tình tiết đều lôi cuốn người xem vượt ngoài sự mong đợi của mọi người về một bộ phim về ảo thuật.

Đại Ảo Thuật Gia xoay quanh câu chuyện tình tay ba của Liễu Âm (Châu Tấn) , Trương Hiền (Lương Triều Vỹ) và Đoạn Sĩ Chương (Lưu Thanh Vân). Trong phim, nhân vật Liễu Âm do Châu Tấn thể hiện không chỉ là một cô gái yếu đuối bình thường, ngoài võ công cao cường, Châu Tấn lần này sẽ giở đủ nhiều “chiêu trò” để đối phó với hai chàng “Ảnh Đế” ma mãnh trong phim.

Mở rộng...
x