Danh sách từ A-Z
Đại Ca Đi Học – High School Return Of A Gangster
Xem phim

Xem phim Đại Ca Đi Học – High School Return Of A Gangster

High School Return of a Gangster

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Sung Taek

Diễn viên: Bong Jae HyunLee Seo JinSeo Tae hwaWon Tae-minYoon Chan Young

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim High School Return Of A Gangster

Phim High School Return Of A Gangster  là một bộ phim đầy hứa hẹn, kết hợp giữa yếu tố hành động kịch tính và hài hước. Với sự trở lại của các nhân vật chính trong bối cảnh học đường, tập 1 và 2 cuối cùng đã đem đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị cùng những bài học sâu sắc về tình bạn, tình yêu và sự thay đổi.

Trong tập đầu tiên, khán giả được giới thiệu với nhân vật chính – một đại ca khét tiếng trong giới giang hồ quyết định quay lại trường học để hoàn thành việc học dang dở. Quyết định này không chỉ vì mong muốn thay đổi cuộc đời mà còn để chứng minh rằng mọi người đều có cơ hội để làm lại từ đầu. Tuy nhiên, cuộc sống học đường không hề dễ dàng đối với một người đã quen với những trận chiến ngoài xã hội.

Tập 1 giới thiệu các nhân vật chính và bối cảnh, với nhiều tình tiết hài hước khi đại ca phải thích nghi với môi trường mới. Những tình huống “dở khóc dở cười” như việc phải đối mặt với giáo viên nghiêm khắc, làm bài tập về nhà, và đặc biệt là việc kết bạn với những học sinh khác đã tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả.

Mở rộng...
x