Danh sách từ A-Z
Đại Chiến Bến Thượng Hải
Xem phim

Xem phim Đại Chiến Bến Thượng Hải Thuyết minh

Once Upon a Time in Shanghai

91 phút

Đạo diễn: Wong Ching-po

Diễn viên: Andy OnHồng Kim BảoMichelle HuPhilip Ng

Thể loại: Phim Võ Thuật

2.81/ 5 6 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Chiến Bến Thượng Hải

Phim Đại Chiến Bến Thượng Hải nói về Mã Vĩnh Trinh (Ngũ Doãn Long) – 1 công nhân cảng bình thường phải tham gia những trận chiến không ngừng để tồn tại giữa Thượng Hải những năm đầu thế kỷ 20. Trong phim hd này, một người lao động di chuyển đến Thượng Hải với hy vọng trở nên giàu có. Nhưng không ngờ, ở đây không dễ dàng như vậy, anh phải sử dụng những kỹ năng kung fu của mình để tồn tại. Mời các bạn theo dõi phim tại đây và bạn sẽ phải choáng ngợp trước các cảnh quay của phim này!

Đây là một bộ phim võ thuật Hồng Kông-Trung Quốc năm 2014 do Wong Ching-po đạo diễn và có sự tham gia của Sammo Hung, Philip Ng và Andy On với phần biên đạo hành động của Yuen Woo-ping và Yuen Cheung-yan.

Được dịch từ tiếng AnhOnce Upon a Time in Shanghai là một bộ phim võ thuật Hồng Kông-Trung Quốc năm 2014 do Wong Ching-po đạo diễn và có sự tham gia của Sammo Hung, Philip Ng và Andy On với phần biên đạo hành động của Yuen Woo-ping và Yuen Cheung-yan.

Bộ phim nói về Mã Vĩnh Trinh (Ngũ Doãn Long) – 1 công nhân cảng bình thường phải tham gia những trận chiến không ngừng để tồn tại giữa Thượng Hải những năm đầu thế kỷ 20. Trong phim hd này, một người lao động di chuyển đến Thượng Hải với hy vọng trở nên giàu có. Nhưng không ngờ, ở đây không dễ dàng như vậy, anh phải sử dụng những kỹ năng kung fu của mình để tồn tại. Mời các bạn theo dõi phim tại đây và bạn sẽ phải choáng ngợp trước các cảnh quay của phim này!

Mở rộng...
x
x