Danh sách từ A-Z
Đại Chiến Người Và Thần
Xem phim

Xem phim Đại Chiến Người Và Thần

Record Of Ragnarok

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Masao Ookubo

Diễn viên: Bill ButtsHikaru MidorikawaKellen GoffMiyuki SawashiroPaul Castro Jr.Ryan Colt LevyTomoyo Kurosawa

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Chiến Người Và Thần

Phim Đại Chiến Người Và Thần Mô tip của Đại Chiến Người và Thần tương đối đơn giản và quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ kỹ và nhàm chán. Sự đối đầu giữa 2 thế lực với những đặc điểm nổi bật riêng luôn mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc và sự hào hứng. Đặc biệt hơn, phim tập hợp được tất cả các vị thần và những nhân vật trên toàn thế giới từ trước tới nay vào chung một bối cảnh khiến cho phim trở nên sinh động và màu sắc hơn.

Các trận chiến trong phim thực sự rất mãn nhãn, đẹp mắt với tính bạo lực siêu cao. Độ bất ngờ của phim càng được nhân lên nhiều lần từ sự khó đoán của những trận chiến này bởi vì các nhân vật tham chiến liên tục lật kèo, cứ tưởng sắp thua thì lại vùng lên mạnh mẽ và tương quan thực lực giữa các bên rất cân bằng nên khó lòng nhận định được ai sẽ là kẻ thắng trong mỗi trận đấu. Yếu tố máu me của phim không hề thua kém Invincible (2021) nên chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả phải shock khi theo dõi.

Mùa 1 của phim gồm 12 tập nhưng mới chỉ có 3 trận chiến diễn ra cho thấy được sức hấp dẫn và kéo dài của từng trận chiến. Đại Chiến Người và Thần có cách dựng phim hơi giống Cô dâu 8 tuổi khi liên tục quay cận mặt lần lượt các nhân vật khi có sự kiện gì đó diễn ra. Tuy nhiên, nhờ sự hấp dẫn trong cốt truyện nên khán giả hầu như không cảm thấy khó chịu khi theo dõi những cảnh lặp lại thường xuyên nêu trên.

Theo Ghiền review, Đại Chiến Người Và Thần rất bám sát nguyên tác manga cả về cốt truyện lẫn tạo hình nhân vật. Tuy nhiên một số bạn từng đọc truyện thì nói rằng phim đã lược bỏ rất nhiều tình tiết thú vị trong manga và tỏ ra hơi bị thất vọng với phim. Với tâm thế người chưa đọc truyện thì thấy phim vẫn hay và đảm bảo được các yếu tố độc lạ, hấp dẫn và bất ngờ mà một bộ phim hoạt hình đối kháng cần có.

Mở rộng...
x