Danh sách từ A-Z
Đại Chiến Người Và Thần Phần 2
Xem phim

Xem phim Đại Chiến Người Và Thần Phần 2

Record of Ragnarok Season 2 (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Nhật Bản

Diễn viên: Kurosawa TomoyoMidorikawa HikaruSaito SomaSawashiro MiyukiSeki TomokazuYamaji Kazuhiro

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Record of Ragnarok 2

Phim Record of Ragnarok 2 – Đại Chiến Người Và Thần Phần 2 là bộ anime dựa trên bộ manga nổi tiếng được đăng nhiều kỳ trên Nguyệt san Comic Zenon và đã bán được hơn 14 triệu bản này bước vào giai đoạn thứ hai! Bộ manga ăn khách ban đầu đã giành được nhiều giải thưởng manga, bao gồm Kono Manga ga Sugoi! 2019 dành cho độc giả nam, Truyện tranh được đề xuất cho nhân viên hiệu sách toàn quốc năm 2019 và Giải thưởng Manga Shimbun lần thứ 2! Đưa thế giới khốc liệt này lên màn ảnh là Graphinica, xưởng phim hoạt hình đứng sau “Thập nhị đại chiến” và “Hello World”, những người đã mô tả nhiều trận chiến CGI 3D khốc liệt trong anime như “Blade of the Immortal”, “Promare” và “Girls und Panzer”. 13 trận chiến một chọi một giữa đại diện của các vị thần và con người trên toàn thế giới, vì sự sống còn của nhân loại, lại bắt đầu! Máu chảy và quyền bay trong những trận chiến khốc liệt vì niềm tin này!

Phần 2 có các trận chiến Hercules vs Jack the Ripper, Shiva vs Raiden Tameemon và Buddha vs Zerofuku/Hajun. Tất cả những trận chiến này đều tuyệt vời theo cách riêng của chúng, cá nhân tôi yêu thích nhất là Herc vs Jack. Tôi đã lo lắng về những trận chiến này vì bản trình chiếu Adam vs Zeus trong phần 1. Nhưng tôi ngạc nhiên là hoạt ảnh đã được cải thiện rõ rệt trong mùa này. Không có gì điên rồ nhưng bạn có thể thấy rõ sự khác biệt trong các trận đánh. Họ cũng bắt đầu sử dụng CGI trong các trận chiến, điều này trông tốt một cách đáng ngạc nhiên khi xét đến CGI phụ của họ trong phần 1. Nó làm cho các trận chiến có vẻ năng động hơn rất nhiều với nhiều chuyển động hơn. Mặc dù CGI đôi khi trông hơi sơ sài nhưng nhìn chung là khá tốt.

Nhân loại có thể bại trận, nhưng cuộc chiến sinh tồn của họ còn lâu mới kết thúc. Trong trận quan trọng tiếp theo, một người vô cùng xấu xa đối đầu với vị thần hùng mạnh tiếp theo.

Mở rộng...
x
x