Danh sách từ A-Z
Đại Chiến Người Và Thần – Record Of Ragnarok
Xem phim

Xem phim Đại Chiến Người Và Thần – Record Of Ragnarok

Record Of Ragnarok

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Masao Ôkubo

Diễn viên: Bill ButtsHikaru MidorikawaKellen GoffMiyuki SawashiroPaul Castro Jr.Ryan Colt LevyTomoyo Kurosawa

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim Record Of Ragnarok

Phim Record Of Ragnarok – Đại Chiến Người Và Thần Sau 7 triệu năm lịch sử tồn tại, con người ngày càng trở nên xấu xa khi hủy hoại môi trường, thiên nhiên và tàn sát lẫn nhau. Chính vì vậy, các vị thần đã cùng họp lại với nhau và quyết định sẽ xóa sổ loại người. Tuy nhiên một thiên thần Valkyrie đã đề xuất tổ chức cuộc thi đối kháng giữa người với thần theo luật lệ cổ xưa để quyết định vận mệnh của nhân loại.

Điểm thú vị của Record Of Ragnarok chính là tạo ra được sự hấp dẫn cho người xem ngay từ những phút đầu của tập 1 nhờ việc tạo ra được một lý do hợp lý và thuyết phục cho việc tổ chức một cuộc thi giữa người và thần. Khán giả phải tò mò xem làm thế nào mà người có thể đánh với thần và ứng viên đại diện cho mỗi bên ra giao chiến sẽ là ai? Chính những câu hỏi trong đầu này làm người xem bị cuốn vào từng chi tiết của phim, đồng thời cảm thấy Đại Chiến Người và Thần trở nên thú vị và hấp dẫn khó cưỡng.

Độ bất ngờ của Record Of Ragnarok còn đến từ việc khắc họa chân dung của các vị thần và các ứng viên đại diện cho nhân loại vô cùng ấn tượng và thú vị. Có thần thì ngầu lòi, có thần thì siêu bựa trong khi bên phe con người thì chất như nước cất. Các nhân vật đều có câu chuyện riêng của mình nên khán giả có thể hiểu rõ về tính cách, con người, khát vọng và những chiêu thức của họ, từ đó vô hình chung đặt mình vào vị thế không biết phải cổ vũ phe người hay phe thần luôn.

Với sự ngạo mạn và coi thường con người, các chư thần đã đồng ý tỉ thỉ với 13 người mạnh nhất suốt chiều dài lịch sử. Kết quả của các trận đấu sẽ như thế nào? Xem phim để có câu trả lời các bạn nhé.

Mở rộng...
x