Danh sách từ A-Z
Đại Chiến Titan Phần 4 – Attack On Titan Season 4
Xem phim

Xem phim Đại Chiến Titan Phần 4 – Attack On Titan Season 4

Attack on Titan (Season 4)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroyuki TanakaKiyoshiMasashi KoizukaShinpei EzakiShintaro ItogaTetsurô Araki

Diễn viên: Josh GrelleMarina InoueYui IshikawaYûki Kaji

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Attack On Titan Season 4 (Đại Chiến Titan Phần 4)

Phim Attack On Titan Season 4 (Đại Chiến Titan Phần 4) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Isayama Hajime, bộ amime này sẽ mang đến một cốt truyện đầy bí ẩn, li kì cùng những pha hành động đẹp mắt, đan xen các yếu tố kinh dị.

Năm 2022, Đại Chiến Người Khổng Lồ Mùa 4 là tác phẩm mới nhất của loạt phim hoạt hình “Đại Chiến Người Khổng Lồ”. Cốt truyện sẽ nối tiếp với cốt truyện của “Đại Chiến Người Khổng Lồ phần cuối” , xoay quanh cuộc tấn công Marley, trận chiến giữa Aren và Reiner lại một lần nữa xảy ra. Trong cơn mưa xối xả, thủ lĩnh Sato được cho là hi sinh tại trận, đã được Hangi phát hiện ra nằm bên lề đường. Cách anh ta không xa có một người khổng lồ toàn thân phát ra hơi nước, và thấy một người đàn ông bò ra từ đó, chính là người khổng lồ quái thú Zeke đã bình phục vết thương. Anh kể, trong trí nhớ của anh có một cô gái dùng bùn sửa lại thân thể, hình như trong chốc lát, mà lại giống như ngàn năm, sau mới bàng hoàng nhận ra có cái gọi là “tọa độ”. Cùng lúc đó, quân đội Mare mở cuộc tấn công lớn bất ngờ vào “Quận Higanshina”, những người khổng lồ cũng đang hành động. “Nào, Reiner.” Aren người sở hữu sức mạnh của nhiều người khổng lồ, đã chấp nhận thách thức của Reiner – người khổng lồ Thiết Giáp, và cả hai lại đối đầu với nhau.

Nhưng khi chưa kịp phân thắng bại thì “Gã khổng lồ Hàm” Poruko và “Gã khổng lồ Ngựa tham chiến” Pieck cũng lần lượt tấn công Aren, Aren bị thương nặng và sắp bị nuốt chửng. Trước tình cảnh khó khăn của binh lính và Aren một mình chống lại ba tên khổng lồ, Oran-kẻ đã từng phản bội tất cả mọi người, đã chọn cách thả Armin, Mikasa và đồng bọn bị nhốt trong nhà tù. Đặt tất cả hi vọng vào họ, hi vọng họ có thể giúp đỡ và ủng hộ Aren. Phim hoạt hình “Đại Chiến Người Khổng Lồ” được chuyển thể từ manga cùng tên, dành cho lứa tuổi thiếu niên của họa sĩ hoạt hình Isayama. Đây là phần cuối của “Đại Chiến Người Khổng Lồ”.

Đã sáu năm trôi qua kể từ ngày Titan Đại Hình xuất hiện phá cổng thành Maria và bắt đầu công cuộc xâm lược đẫm máu. Sau rất nhiều những mất mát đau thương, những binh sĩ Trinh Sát Binh Đoàn cuối cùng cũng đã được nhìn thấy tận mắt đại dương vô tận…..

Mở rộng...
x
x