Danh sách từ A-Z
Đại Chúa Tể Trailer
Xem phim

Xem phim Đại Chúa Tể HD VietSub

Great Master

45 phút/tập

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trừng PhongTrương Manh

Diễn viên: Âu Dương Na NaLạc Minh CậtMa NguyệtTừ HạoVương Dịch ĐìnhVương Nguyên

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Sever VIP
Nội dung phim

Đại Chúa Tể – Great Master được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của Thiên Tàm Thổ Đậu. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai nhân vật chính Mục Trần (Vương Nguyên) và Lạc Ly (Âu Dương Na Na). Mục Trần là thiếu chủ của Mục Vực trong Bắc Linh cảnh đến từ Bắc Linh đại lục. Đồng thời là con trai của thần nữ Phù Đồ Thần Tộc Thanh Diễn Tĩnh.

Từ nhỏ cậu đã bộc lộ tư chất thông minh, khí chất dũng cảm. Nên được gửi gắm đến Linh Lộ làm đệ tử cho Bắc Thương Linh viện. Là người được chọn lựa để trở thành người thừa kế của Mục Vực. Mục Trần được học hành, trau dồi kiến thức, học hỏi võ công từ các cao thủ võ lâm.

Trong khi đó, cô gái xinh đẹp Lạc Ly là Nữ hoàng kế nhiệm của Lạc thần tộc trong tương lai. Cả hai đều là những người vừa có tài vừa có sắc, xuất thân từ hai dòng tộc danh giá. Tình cờ hai người gặp nhau tại Linh Lộ và dành tình cảm yêu mến cho nhau. Tình yêu ấy càng thêm vững bền khi họ cùng nhau trải qua bao sóng gió gian nan. Mục Trần bị hãm hại, rơi vào cảnh khốn cùng. Nhưng bên cạnh chàng luôn có Lạc Ly giúp đỡ.

Cũng chính trong hoàn cảnh khó khăn ấy đã tôi rèn ý chí, sức mạnh cho Mục Trần để rồi chàng tìm được Linh Lộ hoạt hoạ – Báu vật quý trong giới võ lâm. Vượt lên trên tất cả những khổ ải, hiểm nguy, cuối cùng chàng trời thành một đại anh hùng vì thiên diệt ác, sống hạnh phúc bên nàng Lạc Ly xinh đẹp.

Mở rộng...
x