Danh sách từ A-Z
Đại Dịch Ebola – Ebola Syndrome
Xem phim

Xem phim Đại Dịch Ebola – Ebola Syndrome

Ebola Syndrome

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Herman Yau

Diễn viên: Huỳnh Thu SinhShing Fui-OnWan Yeung-mingWong Tsui-ling

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Dịch Ebola

Phim Đại Dịch Ebola là một bộ phim khai thác cấp III của Hồng Kông năm 1996 với sự tham gia của Anthony Wong và do Herman Yau đạo diễn

Nội dung phim Đại Dịch Ebola – Ah Kai là một tội phạm bị truy nã từ Hồng Kông trốn sang Nam Phi sau khi giết ông chủ cũ và vợ của ông chủ. Tại Nam Phi, anh làm việc tại một nhà hàng Trung Quốc và một ngày nọ, anh đi cùng ông chủ của mình đến một bộ lạc Nam Phi đang bị nhiễm vi rút Ebola . Kai nhìn thấy một thành viên bộ lạc bị nhiễm bệnh đang hấp hối và cưỡng hiếp rồi giết cô ấy, lây nhiễm vi rút. Kai, tuy nhiên, miễn nhiễm với nhiễm trùng. Anh trở thành người vận chuyển sống, truyền bệnh cho người khác qua dịch cơ thể. Cuối cùng, anh ta đã giết ông chủ mới của mình và vợ của ông chủ, nhưng không phải trước khi lây lan vi rút cho họ. Sau đó, anh ta chặt xác của họ và phục vụ chúng như bánh mì kẹp thịt trong nhà hàng, lây lan vi-rút khắp Nam Phi một cách hiệu quả. Sau đó, anh ta tiếp tục lây lan vi-rút khi chạy trốn trở lại Hồng Kông, cho tất cả những người mà anh ta tiếp xúc

Trước khi trở thành cái tên quen thuộc với khán giả trên khắp châu Á, có không ít diễn viên Hồng Kông từng góp mặt trong những bộ phim 18+ vốn là trào lưu thịnh hành trong thập niên 90 thế kỷ trước tại xứ cảng thơm, Huỳnh Thu Sinh là một trong số đó. Không điển trai nhưng nam diễn viên họ Huỳnh có diễn xuất rất ấn tượng, ông có thể diễn nhiều loại vai khác nhau, không ngại đóng cánh nóng và luôn mang đến cho người xem những vai diễn chất lượng nhất, Phim Đại Dịch Ebola là một ví dụ tiêu biểu.

Bộ phim kinh dị Đại Dịch Ebola về tội phạm có thật đẫm máu năm 1996 này bắt đầu bằng một vụ giết người kép và kết thúc sau khi Wong bị bắn và phóng hỏa trong khi anh ta cố tình truyền bá loại vi-rút gây nghi ngờ đến một Hồng Kông không ngờ tới. Trước đó, Ah Kai, nhân vật phản diện béo ú, không ăn năn của Wong, đã hãm hiếp, giết người và cho một số nạn nhân của hắn ăn cho những thực khách không ngờ tới tại một nhà hàng ở Johannesburg.

Ở cuối cảnh mở đầu của Hội chứng Ebola , một người ngoài cuộc quỳ gối cố gắng ngăn chặn Ah Kai trước khi anh ta trốn sang Nam Phi. Anh ta hỏi kẻ giết người hoang dã của Wong rằng anh ta đã làm gì ngay trước khi Ah Kai có thể đốt một đứa trẻ nhỏ mà anh ta đã tẩm xăng.

Mở rộng...
x