Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ebola Syndrome

Phim Ebola Syndrome – Đại Dịch Ebola lấy bối cảnh đại dịch Ebola đang hoành hành tại châu Phi khiến dân chúng khốn khổ. Khi ấy, một tên tội phạm giết người đang bị truy nã tên A Kê (Huỳnh Thu Sinh) đã trốn từ Hong Kong và vào làm việc trong một nhà hàng món Hoa ngay tại lòng Nam Phi.

Một ngày nọ, A Kê có dịp cùng ông chủ ghé thăm một bộ lạc đang chịu dịch Ebola. Tuy nhiên, hai người không hề hay biết tình trạng hiện tại, thảnh thơi đến mức A Kê còn phóng túng “xâm hại” một người phụ nữ đang hấp hối, để rồi nhận lấy hậu quả bị lây bệnh.

Tuy nhiên, có lẽ thần may mắn vẫn còn độ A Kê rất nhiều khi y miễn dịch với Ebola, nhưng sau đó việc ung dung tiếp xúc với cộng đồng đã khiến virus lây lan, lây cả cho vợ chồng ông chủ. Xảy ra xích mích, A Kê “ngựa quen đường cũ” giết cả hai người họ, sau đó thủ tiêu bằng cách dùng thịt họ làm nhân hamburger tại cửa hàng. Vậy là, cơn ác mộng thật sự đã bắt đầu, từ lúc những vị khách vô tội ăn phải những miếng bánh “độc”, đến khi y trốn chạy quay trở về Hong Kong.

Ebola Syndrome trước hết là tựa phim rất “Huỳnh Thu Sinh” – tràn ngập những cảnh phim bạo lực, máu me, vô cùng khó chịu không thua kém bất cứ tựa phim chém giết nào của Hollywood. Nam diễn viên từng đạt giải Kim Mã đã truyền tải đúng với tinh thần một tên sát nhân biến thái, vô nhân tính như đã từng thể hiện trong The Untold Story.

Mở rộng...
x