Danh sách từ A-Z
Đại Dịch Virus Thần Chết – The Sadness
Xem phim

Xem phim Đại Dịch Virus Thần Chết – The Sadness

The Sadness (2021)

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Rob Jabbaz

Diễn viên: Berant ZhuLan Wei-HuaReginaTsai Chang-HsienTzu-Chiang WangYing-Ru Chen

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Sadness

Phim The Sadness – là một bộ phim kinh dị xác sống của Đài Loan năm 2021 do nhà làm phim người Canada Rob Jabbaz viết kịch bản và đạo diễn trong bộ phim truyện đầu tay do anh ấy làm đạo diễn.Phim có sự tham gia của Berant Zhu và Regina trong vai một cặp vợ chồng người Đài Loan cố gắng đoàn tụ giữa một đại dịch virus biến mọi người thành những kẻ điên cuồng giết người.

Ở Đài Loan thời hiện đại, các chuyên gia y tế và quan chức chính phủ đang che giấu thông tin này về vi-rút “Alvin”, một bệnh nhiễm trùng giống như cúm . Chính phủ đã từ chối thực hiện các biện pháp quy mô lớn để ngăn chặn sự lây truyền của Alvin và nhiều người dân thường nghi ngờ rằng virus này có tồn tại hay không. Tuy nhiên, một số nhà virus học lo ngại rằng nó có khả năng biến đổi và gây bệnh nghiêm trọng.

Jim và Kat, một cặp vợ chồng trẻ ở Đài Bắc , đi ngang qua hiện trường vụ án đẫm máu khi đang lái xe đến ga xe lửa. Jim thả Kat xuống nhà ga rồi đến một quán cà phê gần đó. Ở đó, một người phụ nữ lớn tuổi đầy máu với đôi mắt thâm quầng đã hành hung những khách hàng khác, khạc nhổ chất nhầy đặc vào một người và đốt một nhân viên bằng dầu ăn nóng. Người đàn ông mà cô ấy nhổ vào đã tấn công một khách hàng khác. Cô đuổi theo Jim trên đường phố, nơi cô bị một chiếc ô tô do một người đàn ông có đôi mắt thâm quầng và vẻ mặt điên cuồng chạy qua. Jim đi bộ chạy trở về căn hộ của mình, bị những người dân địa phương bị nhiễm bệnh truy đuổi. Anh nhắn tin cho Kat ở lại nơi cô đang ở, hứa sẽ giải cứu cô…

Chúc các bạn xem phim The Sadness vui vẻ.

Mở rộng...
x