Danh sách từ A-Z
Đại Hạ Chiến Thần
Xem phim

Xem phim Đại Hạ Chiến Thần

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Hạ Chiến Thần

Phim Đại Hạ Chiến Thần bắt đầu với cảnh bé trai Lâm Dương chứng kiến gia đình của mình bị giết hại dã man. Trong lúc tên sát thủ chuẩn bị tiêu diệt cả gia đình, bố nuôi của Lâm Dương xuất hiện cuối cùng để cứu cậu bé. Tuy nhiên, kẻ thù nhanh chóng đuổi tới nhà của Lâm Dương. Bố nuôi không mang đến sự an nguy của bản thân và bảo cậu bé chạy thẳng về phía trước, nơi có một chiếc xe ứng cứu đang chờ đợi. Con phải ở lại, còn ở lại thì ba và bố của con sẽ chết. Con phải chạy đi để còn một đường sống.

Lâm Dương chạy chạy đi, cậu bé không tiếp tục phí lời nữa. Trước khi đi, cậu bé Quỳ Xuống thề với bố nuôi rằng sẽ trở về báo đáp và hứa sẽ cưới cô bé thành vợ để bảo vệ cô bé cả đời.

Một điểm mạnh nổi bật của phim Đại Hạ Chiến Thần chính là việc xây dựng các nhân vật phản ánh rõ nét các tính cách và mục tiêu của họ. Nhân vật chính Lâm Dương là một người có tâm hồn cao thượng, luôn tìm cách bảo vệ người thân và quê hương. Anh là biểu tượng của lòng dũng cảm và trách nhiệm. Thiêu Tuyết, người yêu của Lâm Dương, ban đầu có sự nghi ngờ và phẫn nộ, nhưng dần dần nhận ra tình cảm chân thành và đấu tranh cùng Lâm Dương. Trần Thiên Thắng, nhân vật phản diện, thể hiện sự tham vọng và tàn độc, tạo nên sự căng thẳng và xung đột trong cốt truyện.

Ngoài ra, phim Đại Hạ Chiến Thần cũng tạo nên sự hấp dẫn bằng các pha hành động mãn nhãn và các trận chiến võ thuật điêu luyện. Những cảnh quay đẹp mắt và hiệu ứng hình ảnh đặc sắc tạo nên sức hút cho người xem. Đồng thời, các yếu tố giả tưởng và thần bí trong phim cũng làm tăng thêm tính hấp dẫn và thú vị cho câu chuyện.

Mở rộng...
x