Danh sách từ A-Z
Đại Phường Nhuộm (2002)
Xem phim

Xem phim Đại Phường Nhuộm (2002)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Wang Wenjie

Diễn viên: Hou YongLuo GangSun Li

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Phường Nhuộm 2002

Phim Đại Phường Nhuộm 2002  Trọn bộ Trung Quốc HD Ở lĩnh vực điện ảnh, Tôn Lệ cũng gặt hái được nhiều thành công lớn. Sau vai cô gái bị khiếm thị trong phim Hoắc Nguyên Giáp và vai nữ hiệp trừ ma Hạ Băng có tính cách như nam nhi trong bộ phim bom tấn Họa bì, Tôn Lệ tạo ấn tượng mạnh khi đảm nhận vai nữ chính bộ phim hợp tác Trung Quốc-Canada mang tên Kim sơn. Để hóa thân vào nhân vật cô gái Trung Quốc làm công trên đất Canada vào cuối thế kỷ 19, Tôn Lệ đã chấp nhận hóa trang xấu xí, lem luốc, ăn mặc như đàn ông. Vai diễn này đã mang về cho cô giải thưởng quốc tế đầu tiên – Nữ diễn viên chính xuất sắc LHP Roma 2010.

Phim lấy bối cảnh lịch sử Trung Quốc vào cuối thời nhà Thanh. Có một kẻ ăn mày tên Trần Lục Tử, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, một hôm do đói và lạnh đã té xỉu trước phường nhuộm Thông Hòa, may thay kẻ ăn mày ấy được quản gia Châu cứu giúp và được đổi tên thành Thọ Đình, đây chính là bước ngoặc trong cuộc đời của kẻ ăn mày Trần Lục Tử.

Vốn xuất thân nghèo khó nên Thọ ĐÌnh rất siêng năng làm việc cộng với tư chất thông minh, không bao lâu sau, cậu đã lãnh hội được toàn bộ kỹ thuật nhuộm và trở thành trợ thủ đắc lực cho ông chủ của mình….

Mở rộng...
x