Danh sách từ A-Z
Đại Song Kinh Truyền Kỳ
Xem phim

Xem phim Đại Song Kinh Truyền Kỳ

大宋惊世传奇

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Du Xiao

Diễn viên: Guo DaLi RuotongWu JinganYou YongzhiZeng Zhiwei

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Song Kinh Truyền Kỳ

Phim Đại Song Kinh Truyền Kỳ  là một bộ phim truyền hình cổ trang được quay năm 2004, do Du Xiao đạo diễn , Li Ruotong , Zeng Zhiwei đóng vai chính, v.v.

Phim được chuyển thể từ câu chuyện thần thoại nổi tiếng “Mèo cầy cầu công tử” trong tác phẩm kinh điển “Tam Anh Hùng Ngũ Công”.So với các phim điện ảnh và truyền hình cùng chủ đề, Cốt truyện của bộ phim này nhiều thăng trầm hơn , thái giám Guo Huai do Zeng Zhiwei thủ vai và đại sư Pang do You Yong thủ vai là “kiềng ba chân”, giở trò đồi bại trong vở kịch, gây ra vô số hồi hộp cho bộ phim Đại Song Kinh Truyền Kỳ.

Phi tần Liu, phi tần yêu thích của Song Zhenzong, muốn trở thành hoàng hậu nhưng không có khả năng sinh sản, một ngày nọ, Zhenzong say rượu và đến cung điện của Phi tần Liu. và Li Xinyue mang thai hoàng đế. Lưu quý phi dùng một loạt mánh khóe mà không giết được Li Xinyue, vào ngày Li Xinyue hạ sinh, Liu vợ lẽ, Thái giám Guo Huai và Jiexi phu nhân đã lên kế hoạch đổi gói, thay thế một con cầy hương đã lột da bằng hoàng tử, và đã lừa dối Hoàng đế Zhenzong khi nói rằng Người vợ lẽ Li đã được sinh ra. Zhenzong bối rối đưa Li Xinyue vào cung điện lạnh lẽo, Li Xinyue bị tra tấn bằng mọi cách, cuối cùng với sự giúp đỡ của Bát hiền vương, Bao Zheng và những người khác, cô đã trốn khỏi cung điện và chạy trốn đến dân chúng. Phi tần Liu và Guo Huai bắt đầu một loạt các cuộc theo đuổi để bịt miệng …

Mở rộng...
x