Danh sách từ A-Z
Đại Thoại Tây Du Phần 2: Tiên Lý Kỳ Duyên
Xem phim

Xem phim Đại Thoại Tây Du Phần 2: Tiên Lý Kỳ Duyên Lồng tiếng Việt

A Chinese Odyssey Part 2: Cinderella

95 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Châu Tinh TrìChu ÂnLưu Trần VỹNgô Mạnh Đạt

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Thoại Tây Du Phần 2: Tiên Lý Kỳ Duyên

Phim Đại Thoại Tây Du Phần 2: Tiên Lý Kỳ Duyên chắc chắn là bộ phim chẳng hề xa lạ với khán giả Việt, thậm chí còn gắn liền với tuổi thơ của không ít người nhỉ? Đây cũng chính là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất trên màn ảnh của Châu Tinh Trì đó! Tuy nhiên, theo Quần Chúng Thích Ăn Dưa nhớ thì thuở mới công chiếu, Đại Thoại Tây Du lại chẳng được lòng khán giả tẹo nào, thậm chí nói là “flop dập mặt” cũng chẳng quá lời đâu nha!

Như thông tin mình tìm hiểu được thì vào năm 1994, Châu Tinh Trì bắt tay với đạo diễn Lưu Trấn Vỹ, tới đại lục cùng hợp tác với xưởng phim điện ảnh Tây An đình đám (tiền thân của phái Tây Bắc trong Cbiz bây giờ). Sau khi xem qua kịch bản Đại Thoại Tây Du, phía xưởng phim có vẻ không hài lòng cho lắm.

Phim nói về hành trình của Chí Tôn Bảo sau khi xuyên không về quá khứ. Ở Thủy Liêm Động của 500 năm trước, Chí Tôn Bảo gặp được Tử Hà – một tiên tử xinh đẹp bị đày xuống trần do vi phạm phép tắc trên thiên giới. Nàng đã có lời thề sẽ gả cho bất kỳ ai rút được thanh kiếm của mình. Tử Hà Tiên Tử lấy danh xưng là Bàn Tơ Đại Tiên và đổi tên Thủy Liêm Động thành Bàn Tơ Động. Qua thời gian, Chí Tôn Bảo nhận ra bản thân chính là Tôn Ngộ Không, mang theo sứ mệnh lớn cùng Đường Tăng, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh vượt qua kiếp nạn đi thỉnh kinh.

Mở rộng...
x