Danh sách từ A-Z
Đẳng Cấp Thượng Lưu
Xem phim

Xem phim Đẳng Cấp Thượng Lưu

High Class

Đang phát: Tập 16-END

Tập mới nhất: 16-END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ashbun

Diễn viên: Cho Yeo-jeongHa-JoonJo Yeo JungKim Ji SooPark Se Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Đẳng Cấp Thượng Lưu

Phim Đẳng Cấp Thượng Lưu (High Class) là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại chính kịch bí ẩn Hàn Quốc của đạo diễn Choi Byeong-gil và có sự tham gia của Cho Yeo-jeong , Kim Ji-soo và Kim Young-jae. Bộ phim mô tả những lời dối trá, bí mật, bí ẩn, hồi hộp và đạo đức giả ẩn sau cuộc sống hoàn hảo của 0,1% phụ nữ hàng đầu Hàn Quốc. Phim được công chiếu lần đầu trên TVN vào ngày 6 tháng 9 năm 2021 và được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 22:30 ( KST ) cho đến ngày 1 tháng 11. Bộ phim kết thúc với rating cao nhất là 5,7% cho tập cuối theo Nielsen Korea.

Phim Đẳng Cấp Thượng Lưu (High Class) nói về những điều bịa đặt và đạo đức giả ẩn sau cuộc sống hoàn hảo của những người phụ nữ sống trong nhóm 0,1 phần trăm hàng đầu của xã hội. Nó xây dựng sự hồi hộp và bí ẩn xung quanh những người sống trong đó.

Phim với sự tham gia của các diễn viên Cho Yeo-jeong trong vai Song Yeo-ul, cuối những năm 30, cựu luật sư. Cô bị nghi ngờ là kẻ giết người trong vụ mất tích của chồng khi chồng cô mất tích trong một chuyến du ngoạn trên du thuyền chỉ có cô ở trên du thuyền với anh ta cả đêm. Kim Ji-soo trong vai Nam Ji-seon,Hotel Locanda Chủ tịch & Giám đốc điều hành, Trường Quốc tế HSC Đại diện Phụ huynh PTA, bà kiểm soát dư luận tại trường quốc tế. Park Se-jin trong vai Hwang Na-yoon, một bà mẹ đơn thân, Trợ lý duy nhất của Song Yeo-ul và là CEO của J&Y Gallery. Được biết, Hwang Na-yoon trở về từ Hong Kong cùng một cô con gái chưa chồng. Nhưng cô không bộc lộ cảm xúc thật của mình.Gong Hyun-joo trong vai Cha Do-yeong,  Một nữ diễn viên hàng đầu trở thành người nổi tiếng, cựu Hoa hậu Hàn Quốc. Cô ấy bám lấy Ji-seon và cố gắng trở thành một người nổi tiếng thực sự như cô ấy. cô ấy điều hành Salon de 愛, một nhà hàng cùng với đầu bếp ngôi sao Jung Mi-do, Ha Jun trong vai Danny Oh/Oh Soon-sang, vận động viên khúc côn cầu trên băng trở thành giáo viên. Anh ấy rất ngọt ngào và quan tâm đến Song Yeo Wool. Anh huấn luyện con trai Song bất chấp sự phản đối của các bà mẹ khác.

Mở rộng...
x