Danh sách từ A-Z
Dáng Hình Tình Yêu – Love The Way You Are
Xem phim

Xem phim Dáng Hình Tình Yêu – Love The Way You Are

The Way You Are

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Angelababy…Lại Quán Lâm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Dáng Hình Tình Yêu

Chuyện phim Dáng Hình Tình Yêu bắt đầu từ cô nàng tên Doãn Diệc Khả (Angela Baby thủ vai).
Cô được mọi người xem giống như Wonder Woman bởi cô có cuộc sống hoàn hảo dù ở văn phòng hay ở nhà. Trong mắt mọi người xung quanh cô luôn là người an ủi, quan tâm mỗi khi gặp khó khăn, thế nhưng trái tim Doãn Diệc Khả đã đóng băng suốt một thời gian dài vì không tin vào tình yêu.

Phim Dáng Hình Tình Yêu xoay lòng vòng cô nàng Doãn Diệc Khả, người tuồng như có một cuộc sống hoàn hảo, dù ở văn phòng hay ở nhà, cô gái ngoài 30 tuổi ấy giống như Wonder Woman. Cô ấy rất quan hoài đến mọi người xung quanh, nhưng đã quên giữ sự ấm áp trong trái tim mình. Cho đến khi ở một góc địa chỉ tiện lợi cô gặp mặt lại cậu bé hay đến nhà mình ăn cơm lúc nhỏ Từ quang quẻ Tây thì mọi chuyện đã thay đổi. Từ quang quẻ Tây hiện giờ đã là một chàng trai tràn đầy ánh nắng, anh đã sưởi ấm trái tim cô. gặp mặt lại cô sau khi du học về, sự lệ thuộc của Từ quang quẻ Tây đối với cô khi còn nhỏ đã phát hành thành tình cảm chẳng thể cưỡng lại.

Chuyện tình Dáng hình Tình Yêu chỉ bắt đầu khi nữ chính gặp lại Từ Quang Tây (Lại Quán Lâm đóng), người đã từng đến nhà cô ăn cơm lúc cả hai còn nhỏ.

Ngay khi gặp lại nhau tại cửa hàng tiện lợi thì những kỷ niệm đẹp ở quá khứ bắt đầu ùa về với Doãn Diệc Khả và Từ Quang Tây và cũng từ đây mà mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi trong cuộc đời của nữ chính Dáng Hình Tình Yêu. Đứng trước mặt cô giờ đây không còn là cậu bé ngày nào nữa mà Từ Quang Tây giờ đây đã là một chàng trai tràn đầy ánh nắng, anh đã sưởi ấm, làm tan chảy trái tim của Doãn Diệc Khả.

Dù có thiện cảm với nam chính nhưng Doãn Diệc Khả vẫn tỏ ra e dè với chuyện tình cảm và điều đó khiến đối phương của cô phải trưởng thành hơn và chịu những áp lực của thực tế.

Vì yêu, anh dần trưởng thành và học cách điều chỉnh tình cảm của mình và dần nhận ra ý nghĩa của tình yêu đó không phải là sự hi sinh cho nhau mà là thu hút lẫn nhau, mang đến cho người mình thường sự an toàn và khiến Doãn Diệc Khả trưởng thành hơn. Liệu rằng nữ chính có đồng ý lời tỏ tình hay không? Đáp án sẽ có trong phim mới của Angela Baby mang tên Dáng Hình Tình Yêu được chiếu tại vn2 nhé.

Mở rộng...
x
x