Danh sách từ A-Z
Đánh Cắp Trái Tim (2005)
Xem phim

Xem phim Đánh Cắp Trái Tim (2005)

Endless Love / 天若有情

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Hu Yi Juan

Diễn viên: Cha In PyoChen Xiao XuanĐổng KhiếtHuỳnh Chí VỹLục NguyệtThi Vũ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đánh Cắp Trái Tim 2005

Phim Đánh Cắp Trái Tim 2005 Gương mặt ngây thơ, ánh mắt trong veo và một vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Trung Quốc những năm đầu thế kỷ 20 đã mang lại cho Đổng Khiết (vai Triển Nhan trong phim Đánh Cắp Trái Tim)  biệt danh Angel – Thiên thần.

Là con một trong gia đình mà cả cha và mẹ đều là quân nhân, cô bé Đổng Khiết lúc theo cha lên nơi đóng quân, lúc theo mẹ vào ở trong doanh trại, đến năm 10 tuổi được gửi theo Đoàn Ca múa chiến sĩ Quân khu Quảng Châu để học múa. 5 năm sau, Đổng Khiết tốt nghiệp, trở thành diễn viên múa đồng thời là một người lính của đoàn.

Hiện nay, dẫu đã là một diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc, Đổng Khiết vẫn là một diễn viên múa, một người lính của Đoàn Ca múa chiến sĩ Quân khu Quảng Châu, nơi đã ươm mầm và nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật của cô.

Triển Nhan – cô bé vừa tròn 18 tuổi, với rung cảm đầu đời của con tim đã vội luyến ái người đàn ông đáng tuổi cha mình. Quý Đông Dương – gã đàn ông 36 tuổi, một thời trôi nổi và chai sạn trên con đường tình ái, chợt thoáng bồi hồi, rung động trước sự trưởng thành của cô cháu gái và, bất chấp trước luân lý, hủ tục, tình yêu của cả hai cứ như hình với bóng, như mây với gió, như những giọt mưa thu hiếm hoi trên mảnh đất khô cằn…

Bộ phim Đánh Cắp Trái Tim 2005 qua tài diễn xuất “ăn rơ” của hai diễn viên chính là nam diễn viên Hàn Quốc Cha In Pyo – Quý Đông Dương và nữ diễn viên Trung Quốc Đổng Khiết – Triển Nhan đã đem đến cho khán giả những giây phút xúc động.

Mở rộng...
x