Danh sách từ A-Z
Đánh Tráo Vận Mệnh / Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi – Switch of Fate
Xem phim

Xem phim Đánh Tráo Vận Mệnh / Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi – Switch of Fate

Switch of Fate (2020)

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Duy ĐìnhVương Đại Trụ

Diễn viên: Lưu Vũ HânTiễn Vịnh ThầnTriệu Hàn Anh TửTrương Trác Văn

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Đánh Tráo Vận Mệnh

Phim Đánh Tráo Vận Mệnh là một bộ phim truyền hình cổ trang do Wang Weiting và Wang Shuzhi đạo diễn, với sự tham gia của Zhao Yingzi , Liu Yuefei , Qian Yongchen và Zhang Zhuowen.

Phim Đánh Tráo Vận Mệnh kể về Liên Đông, một cô con gái xuất thân từ một gia đình làm nghề Trung y bị cố tình bỏ rơi, khi lớn lên cô trở lại Trung y đường, gặp cha ruột và dựa vào tài năng về Trung y để trở thành một bác sĩ. truyền lại nữ bác sĩ y học Trung Quốc. Được công chiếu lần đầu trên Kênh Văn học Thiên Tân vào ngày 30 tháng 6 năm 2016.

Con trai của Gu Feng, một bác sĩ nổi tiếng ở Qingyuantang, vô tình bị chết đuối, bà Gu đổ lỗi cho quản gia Fang Cheng. Fang Cheng không vui vì con gái Qiangwei của ông, người được gả cho He Xiu, không có nơi chăm sóc nên đã để con gái nuôi Liandong của Gu Feng cho cô. Qiangwei được đưa về gia tộc Gu và trở thành quả táo trong mắt anh, trong khi Lonicera được gửi đến He Xiu và lớn lên trong nghèo khó và khó khăn. Tình cờ, Lonicera đến làm việc tại Qingyuantang và gặp Han Chong, người cũng có số phận xấu số.

Bản chất lạc quan và tài năng y tế của cô nhanh chóng chiếm được tình cảm của mọi người, ngay cả Qiangwei, người đã yêu thầm Zhengding trong nhiều năm, cũng dần dần có cảm tình với Lonicera. Sau khi Fang Cheng biết được danh tính của Lonicera, anh ta đã gài bẫy Lonicera, và bà Gu đã gây khó dễ cho Lonicera. Sau khi Qiangwei biết được sự thật, cô ấy đã làm mọi cách để giữ được vị trí của mình…

Mở rộng...
x