Danh sách từ A-Z
Đảo Hải Tặc Live Action – One Piece Live Action
Xem phim

Xem phim Đảo Hải Tặc Live Action – One Piece Live Action

One Piece Live Action

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Matt OwensSteven Maeda

Diễn viên: Emily RuddIñaki GodoyJacob Romero GibsonMackenyuTaz SkylarVincent Regan

Thể loại: Phim Chuyển Thể, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim One Piece Live Action

Phim One Piece Live Action phiên bản người thật được chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình nổi tiếng hé lộ những thông tin đầu tiên.

Dự án One Piece Live Action phiên bản người thật do Netflix sản xuất và phát hành, dự kiến ra mắt vào ngày 31-8 tới đây gây chú ý với dàn diễn viên trẻ vô cùng triển vọng. Thông qua đoạn teaser giới thiệu nhân vật, fan của Đảo hải tặc vô cùng phấn khích, mong đợi. One Piece là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất từng được phát hành với hơn 1.000 tập của tác giả Eiichiro Oda.

Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1997, và giữ vị trí là manga bán chạy nhất mọi thời đại và từng được chuyển thể phiên bản hoạt hình nổi tiếng năm 1999. One Piece Live Action lấy bối cảnh ở một thế giới nơi những tên cướp thống trị biển cả.

Nội dung bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy và băng hải tặc của anh, được biết đến với tên gọi Băng hải tặc Mũ Rơm. Họ tìm kiếm kho báu cuối cùng có tên One Piece và cố gắng trở thành vua cai trị biển cả.

Mở rộng...
x