Danh sách từ A-Z
Đảo Hải Tặc Live Action – One Piece Người Đóng
Xem phim

Xem phim Đảo Hải Tặc Live Action – One Piece Người Đóng

One Piece Live Action

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Becky ClementsMarty AdelsteinMatt OwensSteven Maeda

Diễn viên: Emily RuddIñaki GodoyJacob GibsonMackenyuTaz Skylar

Thể loại: Phim Chuyển Thể, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim One Piece Người Đóng

Phim One Piece Người Đóng  thành công nhờ bám sát nguyên tác, giữ được tinh thần của bộ truyện. Đa số phim chuyển thể từ manga hoặc anime như Attack on Titan, Dragon Ball: Evolution nhận đánh giá tiêu cực bởi nhiều chi tiết khác tác phẩm gốc. One Piece khai thác giống truyện từ tạo hình tới tính cách nhân vật, chỉ thay đổi và lược bỏ vài tình tiết để nội dung phù hợp với thời lượng tám tập. Loạt phim được tác giả Oda Eiichiro trực tiếp chọn dàn diễn viên và kiểm duyệt toàn bộ quá trình sản xuất.

Nhà sản xuất Steven Maeda nói êkíp cố gắng tạo nên thế giới nơi người từng hay chưa từng đọc truyện đều dễ tiếp cận. Kịch bản khai thác khéo léo yếu tố kịch tính nhờ khắc họa những khó khăn băng Mũ Rơm trải qua trên đường tới Đại Hải Trình. Qua mỗi tập, sự nguy hiểm tăng dần khi các kẻ thù ngày càng ác và mạnh. Nhóm còn phải vượt qua sự truy đuổi của lực lượng hải quân. Các ca khúc được sử dụng phù hợp nhằm diễn tả bầu không khí của từng hoàn cảnh: Vui vẻ, hào hùng cho đến căng thẳng, bi thương.

Hình ảnh được đầu tư với kinh phí khoảng 17 triệu USD mỗi tập, khiến One Piece Người Đóng trở thành một trong những loạt phim đắt nhất từng được thực hiện. Tác phẩm được quay tại Cape Town, Nam Phi, chủ yếu sử dụng bối cảnh có thật để ghi hình và hạn chế dùng CGI. Nhờ vậy, thế giới trong phim trở nên chân thực hơn.

Mở rộng...
x