Danh sách từ A-Z
Đào Hoa Kiếp
Xem phim

Xem phim Đào Hoa Kiếp

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Long Chân

Diễn viên: CHƯƠNG THÂNĐỗ Tuấn TrạchHoắc Chính NgạnLâm Vy Quâ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đào Hoa Kiếp

Phim Đào Hoa Kiếp có nội dung nói về Zeng Danyun, bà nội trẻ của gia đình Nghiêu ở phía nam sông Dương Tử, bị bà thứ hai, Zhao Cuiping, buộc tội có quan hệ tình cảm với quản gia Liu Zihao. Danyun, người đang mang thai, do đó phải tuân theo luật gia đình của Taohua. Zihao tốt bụng cứu anh ta và đưa anh ta trở về quê hương của mình để gặp vợ anh ta Baochun. Danyun hạ sinh và hạ sinh một cô con gái, cùng ngày đó, Baochun mắc chứng loạn sản và qua đời sau khi sinh được một cậu con trai.

Đây là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2011 do Lâm Linh Linh biên kịch và Long Chân chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Hoắc Chính Ngạn trong vai Diêu Tĩnh Thạch, Lâm Vy Quân trong vai Trầm Nhạn Dung, Chương Thân trong vai Diêu Chấn Thanh, Đỗ Tuấn Trạch trong vai Trầm Trường An và một số diễn viên khác.

Hoắc Chính Ngạn là một nam diễn viên người Trung Quốc. Đến từ thành phố Đan Đông thuộc tỉnh Liêu Ninh của Trung Quốc, Hoắc Chính Ngạn đã tốt nghiệp Học viện Kịch nghệ Trung ương ở Bắc Kinh. Anh được mọi người biết qua vai diễn “Lưu Chính Phong” trong Tân tiếu ngạo giang hồ và lão sư “Nhiếp Văn Tinh” trong Ví sư sắc sảo.

Mở rộng...
x