Danh sách từ A-Z
ĐẠO MỘ BÚT KÝ (BẢN ĐIỆN ẢNH)
Xem phim

Xem phim ĐẠO MỘ BÚT KÝ (BẢN ĐIỆN ẢNH)

Time Raiders

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Nhân Cảng

Diễn viên: Đồ Thánh ThànhLộc HàmTỉnh Bách NhiênVương Cảnh Xuân

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đạo Mộ Bút Ký (Bản Điện Ảnh)

Phim Đạo Mộ Bút Ký (Bản Điện Ảnh) -Đạo mộ bút ký bạn điện ảnh lần này được nhiều người theo dõi trông chờ bởi dàn diễn viên trẻ trung và ngoại hình tương đối ăn nhập với nhân vật. Về cơ bản, phim) đi theo nội dung cuốn đầu tiên của bộ phim – khi Ngô Tà lần đầu xuống mộ tìm kiếm bí mật của kho báu. Tuy nhiên, vì là bản điện ảnh nên phim bị rút ngắn khá nhiều so với nguyên tác.Mặt khác, Bộ phim được đầu tư chú trọng hơn về trang phục, bối cảnh và kỹ xảo. Mặt khác, yếu tố hài hước cũng được khéo léo thêm vào bộ phim Đạo Mộ Bút Ký (Bản Điện Ảnh), cộng thêm diễn xuất ấn tượng của dàn viên cũng gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Vào năm 1952, một nhóm trộm mộ đã tìm được những bản đồ về vị trí của một kho báu thời Chiến Quốc, nhưng trong cuộc chạm trán với một cương thi đã khiến nhóm này gần như chết sạch. Hiện tại, người cháu trai của kẻ sống sót duy nhất, Ngô Tà, phát hiện ra bí mật trong các ghi chú của ông nội mình được gọi là “Đạo mộ Bút ký”, trong đó có đề cập kiến thức cả đời của một gia tộc trộm mộ danh tiếng ở Trường Sa, Hồ Nam.

Xuất thân “Phú nhị đại” của một gia tộc từng rất giàu có, Ngô Tà sau khi tốt nghiệp lại mở một cửa hàng buôn bán đồ cổ. Ngày qua ngày, Ngô Tà tưởng rằng cả đời mình sẽ trở nên nhàm chán, không ngờ đến lại phát hiện “Đạo mộ Bút ký” của ông nội cùng vật được lấy ra khỏi cổ mộ kinh hoàng năm đó: Sách lụa Chiến Quốc.

Vì muốn làm một chuyện cả đời mình không hối hận, Ngô Tà cùng với chú ba của mình, Ngô Tam Tỉnh, và một vài tên trộm mộ giàu kinh nghiệm khác, lên kế hoạch tìm kiếm kho báu dựa theo gợi ý của cuốn sách lụa huyền bí này..Tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ bí trong 8 tập truyện, Ngô Tà dần làm sáng tỏ những bí ẩn đã bị ẩn dấu hàng thiên niên kỷ, thế giới quan ngây thơ của anh sụp đổ khi phát hiện ra những người xung quanh không giống như những gì họ thể hiện.

Diễn viên phim Đạo Mộ Bút Ký (Bản Điện Ảnh):Tỉnh Bách Nhiên, Lộc Hàm..

Cùng với Ma thổi đèn, “Đạo mộ bút ký” đã góp phần rất lớn trong việc tạo ra một cơn sốt và trào lưu viết tiểu thuyết đề tài trộm mộ có yếu tố siêu nhiên tại Trung Quốc

Mở rộng...
x