Danh sách từ A-Z
Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký – Ultimate Note
Xem phim

Xem phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký – Ultimate Note

Ultimate Note

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cáp Ny Khắc TưLưu Vũ TrữTăng Thuấn HiTiêu Vũ Lương

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

4.34/ 5 9 lượt
Nội dung phim

Phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký

Phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký nói về Ngô Tà, anh chỉ thấy hứng thú mang kinh nghiệm thực tiễn của chú ba thế nhưng cậu lại phát hiện ra bản thân đã bị cuốn vào một mưu mô vô cùng lớn lớn sau khi xem các cuộn băng cassette của chú mình. Và rồi Ngô Tà gặp được nhóm người sở hữu những mục đích khác nhau trong công đoạn dấn thân vào hiểm nguy như Giải Vũ Thần, Trương Khởi Linh,..  Sau đấy họ có mặt trên thị trường một nhóm cộng nhau hành động mang 6 người.

Mọi chuyện tưởng chừng đơn giản, thế nhưng Trương Khởi Linh bất ngờ mất trí tưởng và buộc mọi người trong nhóm bắt buộc đến nhà cũ của Trương Khởi Linh để chọn ra đáp án trả lời bí mật, thế nhưng do thế lực của Cầu Đức Khảo không đủ nên đành bắt buộc từ bỏ.

Về sau Ngô Tà quen biết được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn nhờ vào tấm bản đồ mô phỏng. Không may, Bàn Tử và Trương Khởi Linh đột nhiên bạch vô âm tín, đa số bí hiểm đều chưa được giải đáp. Ngô Tà bị thương nặng, Giải Vũ Thần lại muốn Ngô Tà đóng nhái khiến cho chú ba, nhưng cậu lại do dự không quyết định.

Vốn dĩ Ngô Tà chỉ thấy hứng thú có kinh nghiệm thực tế của chú ba, nhưng sau khi xem các cuộn băng cassette của chú mình, cậu lại phát hiện ra bản thân đã bị cuốn vào một mưu mô vô cộng lớn. Trong công đoạn dấn thân vào nguy hiểm, cậu gặp được nhóm người với các mục tiêu khác nhau là Trương Khởi Linh, Giải Vũ Thần… Họ ra đời nhóm 6 người cộng hành động. Trương Khởi Linh bất ngờ mất trí nhớ. Mọi người chọn hiểu mới biết nhà cũ của nhà họ Trương mới là nơi mang thể trả lời toàn bộ bí mật, nhưng do thần thế của Cầu Đức Khảo không đủ đành nên từ bỏ. Sau này, Ngô Tà nhờ tấm bản đồ mô phỏng mà quen được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn. Không may, Ngô Tà bị thương nặng, Trương Khơi Linh và Bàn Tử sống mái không rõ, hầu hết bí mật đều chưa được giải đáp. Giải Vũ Thần muốn Ngô Tà đóng kém chất lượng khiến cho chú ba, nhưng cậu lại trù trừ không quyết.

Phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký nhìn chung dàn diễn viên của các phiên bản trên, phiên bản webdrama này với phần nổi trội hơn về toàn bộ mặt. Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký có sự tham gia của một số diễn viên như Tăng Thuấn Hy, Tiêu Vũ Lương, Thành Phương Húc, Cáp Ni Khắc Tư,..

Mở rộng...
x