Danh sách từ A-Z
Đạo Sĩ Núi Lao – Laoshan Taoist
Xem phim

Xem phim Đạo Sĩ Núi Lao – Laoshan Taoist

Laoshan Taoist

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: La Lạ

Diễn viên: Hồ Tuyết NhiNgô Đạo Dũng

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đạo Sĩ Núi Lao

Phim Đạo Sĩ Núi Lao – Laoshan Taoist (2021) xoay quanh nhân vật Vương Sinh, một thiếu niên long bông nhưng lại rất thích tu luyện đạo pháp tại Núi Lao. Dù không được mọi người ủng hộ nhưng Vương Sinh vẫn giữ định kiến của mình, lên đường cầu đạo. Trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng chàng trai này cũng gặp được các cao nhân và sự ủng hộ của đồng môn. Anh dần thấm đạo, hiểu rõ về thân thế cũng như kiên định chủ tâm của bản thân. Từ đây, Vương Sinh quyết tâm sẽ chống lại Huyền Chân Yêu Đạo theo cách của mình…

Phim Đạo Sĩ Núi Lao có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Lương Gia Nhân (tiếng Anh: Bryan Leung Kar-yan; sinh ngày 20 tháng 1 năm 1948). là một nam diễn viên kiêm đạo diễn điện ảnh và truyền hình Hồng Kông thường thủ vai trong nhiều bộ phim võ thuật nổi tiếng. Ông thường được gọi biệt danh “Beardy” bởi bộ râu mang thương hiệu của ông. Bàn tay ông cũng có những ngón tay mở đặc trưng khi ông mở bàn tay cho mọi người xem. Mặc dù là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của điện ảnh Hồng Kông nhưng ông không được đào tạo bài bản về võ thuật, ông thường dựa vào tài năng bắt chước những tư thế võ của các đạo diễn hành động.

Sự nghiệp phim hành động của Lương Gia Nhân bắt đầu năm 1969 với vẻ ngoài ưa nhìn và sức khỏe tự nhiên đã đưa ông đến Shaw Brothers Studio, nơi ông xuất hiện trong một số bộ phim kungfu nổi tiếng, mặc dù ông ít khi được đề nghị vai chính. Ông trở nên nổi tiếng dưới sự chỉ đạo của Hồng Kim Bảo, nơi ông hợp tác cùng đạo diễn này trong Enter the Fat Dragon (1978) và cùng thủ vai trong Warriors Two (1978). Vai diễn Lương Tán trong Warriors Two, một vị bác sĩ lịch sử có thật và là bậc thầy của môn vịnh xuân quyền, được miêu tả là “vai diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của ông” do Mark Pollard của Kung Fu Cinema viết.

Lương Gia Nhân tiếp tục làm việc với Hồng Kim Bảo và đạt thêm nhiều thành công với một loạt phim hài kungfu như Knockabout (1979), nơi ông, Hồng Kim Bảo và Nguyên Bưu đóng. Trong Dreadnaught (1981) ông đóng học trò của Hoàng Phi Hồng và một số phim như Legend of a Fighter (1982), trong đó ông đóng nhân vật lịch sử Hoắc Nguyên Giáp và The Miracle Fighters (1982). Trong suốt thời gian này, Gia Nhân cũng có một số thành công trên truyền hình, xuất hiện trong vai Kiều Phong của bản Thiên long bát bộ của TVB năm 1982, và vai Quách Tĩnh trong bản chuyển thể Thần điêu đại hiệp năm 1983. Vai diễn Tiêu Phong của ông trong Thiên long bát bộ năm 1982 còn được trang Sina.com bình chọn là vai Kiều Phong hay nhất trên phim từ trước đến nay.

Phim Đạo Sĩ Núi Lao còn có sự tham gia của hai diễn viên trẻ tài năng của giới điện ảnh Trung Quốc là Hà Cơ Vĩ, Hồ Tuyết Nhi.

Mở rộng...
x