Danh sách từ A-Z
Đáp Thác Xa – Papa, Can You Hear Me Sing
Xem phim

Xem phim Đáp Thác Xa – Papa, Can You Hear Me Sing

Papa, Can You Hear Me Sing

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: La Xán Nhiên

Diễn viên: Mã Thiếu HoaQuan Hiểu Đồng

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đáp Thác Xa Thuyết Minh

Phim Đáp Thác Xa Thuyết Minh là bộ phim truyền hình thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất bởi Trương Khải Mẫn, Thôi Khiết, Quách Trừng Tuấn biên kịch và La Xán Nhiên chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Mã Thiếu Hoa trong vai Đông Lâm, Quan Hiểu Đồng trong vai A Mỹ, Triệu Lương trong vai Lão Điền, Trần Sang trong vai Phòng Tam, Trịnh Giai Hân trong vai Đông Yến và một số diễn viên khác.

Nội dung phim:

Vào những năm 1970, Liễu Đông Lâm người đàn ông bị tật không nói được, ông tình cờ nhặt được một bé gái. Vì tốt bụng, ông nhận nuôi và đặt tên là “A Mỹ” . Đông Lâm thuê nhà ở ngoài và mang A Mỹ theo, tự mình nuôi A Mỹ với thu nhập ít ỏi. Thời gian vui vẻ nhất giữa cha và con gái mỗi ngày là việc Đông Lâm chơi những nhạc cụ cũ của Đông Lâm cho A Mỹ nghe, A Mỹ thường rất thích nhảy múa, đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Đông Lâm. Trong kỳ thi, giáo viên thuyết phục A Mỹ nộp đơn xin học nhạc tại trường cấp 2 nhưng do học phí cao, A Mĩ không thể tạo thêm gánh nặng trên vai cha nên từ chối giáo viên. Sau khi Đông Lâm biết được điều này, ông quyết tâm xem xét tương lai cho đứa con nuôi này.

Phim Đáp Thác Xa Thuyết Minh là phim truyền hình tình cảm Trung Quốc năm 2016 đạo diễn bởi La Xán Nhiên, với Mã Thiếu Hoa, Quan Hiểu Đồng diễn vai chính .Bộ phim kể về câu chuyện một bé gái xuất hiện tại cửa nhà của Liễu Đông Lâm, với bản tính lương thiện ông đã nhận nuôi đứa bé, một câu chuyện cảm động.

Mở rộng...
x