Danh sách từ A-Z
Đầu Gấu Đụng Đầu Đất
Xem phim

Xem phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Bearman (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Lee Yi KyungPark Sung WoongYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất – Bearman:đang nhận về nhiều phản ứng tích cực từ khán giả sau những suất chiếu đầu tiên bởi độ giải trí cao cùng cốt truyện độc lạ.

Tác phẩm quy tụ dàn sao quen mặt như “chàng lính Triều Tiên” Lee Yi Kyung của “Bỗng dưng trúng số”, “ác nhân màn ảnh” Park Sung Woong, hay Yeom Hye Ran – người phụ nữ bị chồng bạo hành trong “The Glory”… điều này càng khiến khán giả tò mò và trông đợi sự trở lại của họ trên màn ảnh rộng.

Phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất dựa trên câu chuyện thần thoại nổi tiếng của Hàn Quốc về hai chú gấu sinh đôi hóa người vì ăn tỏi và ngải cứu trong 100 ngày. Sau khi biến thành người, chú gấu ăn tỏi may mắn được một cặp vợ chồng nhà khoa học mang về nuôi nấng như con ruột, đặt tên là Na Woong Nam.

Tuy chỉ mới 25 tuổi nhưng Woong Nam lại sở hữu “giao diện” của một ông chú 52 với cái “đầu đất” ngây thơ, hiền lành. Trong khi đó, chú gấu ăn ngải cứu trở thành “đầu gấu” Lee Jeong Hak, do một tên trùm tổ chức tội phạm mang về nuôi và bị lợi dụng như một món “vũ khí” trong tay.

Cả hai đều sở hữu những khả năng đặc trưng của loài gấu như sự nhanh nhẹn, mắt tinh, mũi thính và sức mạnh hơn người. Trong một tình huống bất đắc dĩ, Na Woong Nam buộc phải cải trang thành Lee Jeong Hak để làm “mồi nhử” bắt giữ tên trùm khét tiếng của tổ chức tội phạm. Từ đây, nhiều tình huống trớ trêu nhưng cũng không kém phần kịch tính của phim diễn ra.

Mở rộng...
x