Danh sách từ A-Z
Đấu La Đại Lục 2021
Xem phim

Xem phim Đấu La Đại Lục 2021 HD Vietsub

Douluo Continent (2021)

45 Phút

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 40-END3938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Chấn Vũ

Diễn viên: Ngô Tuyên NghiThần Diệc NhoTiêu Chiến

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Đấu La Đại Lục 2021

Phim Đấu La Đại Lục 2021 là phim có sự tham gia của hai diễn viên chính là Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Đường Tam (Tiêu Chiến thủ vai), mồ côi mẹ từ bé, sống cùng phụ thân say xỉn. Năm 6 tuổi, Đường Tam thức tỉnh hồn lực. Từ đó, cậu rời xa phụ thân, theo đuổi con đường trở thành một cường giả. Khi đi học, Đường Tam gặp gỡ Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi thủ vai) và nhận cô bé làm muội muội.

Trên Douban, bộ phim được hơn 750.000 khán giả chấm điểm. Mặc dù với các tài khoản thường, bộ phim vẫn đang được chiếu nhưng với những tài khoản có gói VVIP trên nền tảng Tencent đã được xem tập cuối của phim.

Theo Sohu, lượng người xem trực tuyến ở tập cuối còn bị nghẽn mạng, ghi nhận đạt 149 triệu lượt xem trong một ngày. Điều này cho thấy sức hút của phim và cái tên Tiêu Chiến.

Đấu La Đại Lục 2021 còn chiếm top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo và Douyin. Có lẽ vì quá nổi tiếng nên sau khi bộ phim được công chiếu, đài CCTV đã sắp xếp chuẩn bị phát sóng đợt hai.

Mở rộng...
x