Danh sách từ A-Z
Đấu La Đại Lục (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Đấu La Đại Lục (Thuyết Minh)

Douluo Continent (2021)

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Chấn Vũ

Diễn viên: Ngô Tuyên NghiTiêu Chiến

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Đấu La Đại Lục Thuyết Minh

Phim Đấu La Đại Lục Thuyết Minh là bộ phim truyền hình giả tưởng cổ trang, có nhiều cảnh võ thuật cần hiệu ứng đặc biệt. Để mặt hình ảnh được đảm bảo, đoàn phim đã chi mạnh tay cho phần kỹ xảo trong những phân cảnh hành động. Các hiệu ứng đặc biệt của tác phẩm này không thua kém gì Hollywood, hình ảnh đầy màu sắc và đặc biệt lộng lẫy. Không có gì ngạc nhiên khi tờ People’s Daily lại chú ý đến bộ phim và hết lời khen ngợi đến vậy.

Ở phần cuối mỗi tập phim có phần tri ân, gửi tới lời cảm ơn đến cả ekip, khán giả có thể thấy được nhân sự của Đấu la đại lục có những chuyên gia hình ảnh chuyên làm việc, sản xuất cho nhiều bom tấn Hollywood. Có thể nói đoàn phim vô cùng dụng tâm.

Đây là phim có sự tham gia của hai diễn viên chính là Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Nội dung phim Đấu La Đại Lục Thuyết Minh xoay quanh nhân vật chính là Đường Tam (Tiêu Chiến thủ vai), mồ côi mẹ từ bé, sống cùng phụ thân say xỉn. Năm 6 tuổi, Đường Tam thức tỉnh hồn lực. Từ đó, cậu rời xa phụ thân, theo đuổi con đường trở thành một cường giả. Khi đi học, Đường Tam gặp gỡ Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi thủ vai) và nhận cô bé làm muội muội. Bộ phim theo chân Đường Tam đi tìm hiểu về gia thế của mình, lý do đằng sau cái chết của mẹ, phụ giúp phụ thân trả thù. Sau những biến cố, anh ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Mở rộng...
x