Danh sách từ A-Z
Đấu Phá Thương Khung 2018
Xem phim

Xem phim Đấu Phá Thương Khung 2018 Trọn bộ (45/45 Tập)

Dau Pha Thuong Khung 2018 (2018)

Đang phát: Tập 45

Tập mới nhất: 454443

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Đình

Diễn viên: Lâm DuẫnNgô LỗiTrần Sở Hà

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Đấu Phá Thương Khung

Phim Đấu Phá Thương Khung  là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp – võ hiệp cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Phim là câu chuyện xoay quanh Tiêu Viêm (Ngô Lỗi). Năm Tiêu Viêm lên 9 tuổi, mẫu thân chàng bị sát hại, món đồ duy nhất bà để lại là một chiếc nhẫn. Kể từ đấy, nó trở thành vật bất ly thân của Tiêu Viêm, là động lực để chàng sống tiếp qua ngày

Đến năm 15 tuổi, trong một dịp tình cờ, Tiêu Viêm đã đánh thức được Dược Trần (Trần Sở Hà) – kẻ bị phong ấn trong chiếc nhẫn do mẹ cậu để lại. Dưới sự giúp đỡ của Dược Trần, Tiêu Viêm đã luyện được võ công. Đổi lại, Tiêu Viêm giúp Dược Trần lên kế hoạch trả thù, đòi lại công đạo cho bản thân. Trong đó, Tiêu Viêm nhắm đến kẻ giết mẹ mình, còn Dược Trần thì truy lùng kẻ khiến chàng bị phong ấn suốt nhiều năm đằng đẵng.Trên đường thực hiện nhiệm vụ, Tiêu Viêm đã gặp gỡ các cô gái xinh đẹp là Vân Vận, Tiểu Y Tiêu, Mễ Đóa Toa, Tiêu Huân Nhi (Lâm Duẫn). Đặc biệt, Tiêu Huân Nhi có mối quan hệ khá mật thiết với Tiêu Viêm, nàng là người đồng hành, kề vai sát cánh, giúp Tiêu Viêm đòi lại công bằng.

Đấu Phá Thương Khung còn thu hút sự chú ý khi quy tụ 3 mỹ nhân phim cung đấu đình đám: Hàm Hương – Lý Thấm, Gia Phi Kim Ngọc Nghiên – Tân Chỉ Lôi và Nhĩ Tình – Tô Thanh.

Mở rộng...
x