Danh sách từ A-Z
Dấu Vết Chân Tình
Xem phim

Xem phim Dấu Vết Chân Tình

Nai Roy Ruk / Love's Footprint

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Aum Patcharapa ChaichueMay PitchanartOun RangsitPai Patit PisitkulPong Nawat KulrattanarakShane Nattawat PlengsiriwatTarn Kanya Rattanapetch

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Dấu Vết Chân Tình

Phim Dấu Vết Chân Tình.  Maanmuslin làm việc trong ngành giải trí: người mẫu, diễn viên. Cô phải tự lực cánh sinh kiếm tiền để trả cho những món nợ của mẹ nuôi và chăm sóc bà ngoại nuôi tên là Maanmook. Bà Maanmook là vợ hai của ông của Blow (Pong). Gia đình của Blowcũng rất giàu có. Năm xưa ông ThaPlu đã đuổi bà ra khỏi nhà mà không biết là bà đã mang thai mẹ nuôi của Maanmuslin.

Blow đẹp trai, lịch lãm và sâu sắc. Blow là cháu trai của Kungthep – một người bạn của Maanmuslin. ungthep thích Maanmuslin nhưng Maanmuslin chỉ xem anh như là bạn. Điều này đã làm bạn gái cũ của Kungthep tức giận và ganh ghét Maanmuslin vì hiểu lầm Maanmuslin chính là nguyên nhân khiến họ phải chia tay.

Blow chỉ nghe nói về “tên tuổi” của Maanmuslin và tai tiếng cướp bạn trai của cô. Đến khi được Kungthep giới thiệu, Blow đã thay đổi suy nghĩ về Maanmuslin. Maanmuslin là người thẳng thắn, cô sẵn sàng làm mọi thứ nếu không gây ảnh hưởng đến ai. Maanmuslin không quan tâm đến những tin đồn vì với cô tất cả đều là công việc. Maanmuslin yêu quý bạn bè và đấu tranh vì họ. Blow đã yêu Maanmuslin cho dù anh đang học chung với em gái của Maanmuslin. Thật trớ trêu vì trên danh nghĩa, họ có quan hệ ruột thịt vì bà Maanmook là vợ hai của ông Blow….

Mở rộng...
x