Danh sách từ A-Z
Dây Dầu Gai – Between Us
Xem phim

Xem phim Dây Dầu Gai – Between Us

Between Us

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul

Diễn viên: Boun Noppanut GuntachaiOreo PuwanaiPrem Warut ChawalitrujiwongYacht Patsit Permpoonsavat

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Between Us

Phim Between Us – Dây Dầu Gai tiếp nối câu chuyện còn dở dang trong Until We Meet Again, phim sẽ xoay quanh cặp đôi Win và Team. Team luôn gặp vấn đề về giấc ngủ trước giải đấu bơi lội khiến cậu ấy không thể có được thành tích tốt để tham gia đội tuyển bơi lội quốc gia. Win nhận ra vấn đề này và quyết định bước thêm một bước để giúp đỡ. Win biết rằng Team chỉ muốn ai đó ở bên cạnh nên cậu ấy cho phép Team ngủ trong phòng của mình. Nhờ điều đó mà Team cảm thấy thoải mái hơn trước khi thi đấu và vấn đề về giấc ngủ của cậu ấy không còn nghiêm trọng nữa.

Chính vào lúc này, Win bắt đầu có cảm tình với người đàn em của mình, Team. Nhưng vì bối cảnh gia đình, Win là người chỉ biết cho đi tình yêu thương mà không bao giờ được nhận lại, chỉ biết đối xử bình đẳng với mọi người nên càng khó tiếp cận Team hơn. Chính điều đó làm cho Team biết rằng chính cậu ấy là người đặc biệt đối với Win.

Phim Between Us Team là một vận động viên bơi lội tài năng vừa bước vào trường đại học. Tuy nhiên, khi nói đến các cuộc thi bơi lội, anh ấy không bao giờ có thể biểu diễn hết khả năng của mình. Khi đàn anh của đội bơi Win biết rằng vấn đề không nằm ở khả năng hay sự cống hiến của Team, mà là chấn thương của anh ấy và những khó khăn về giấc ngủ mà nó gây ra, anh ấy đã dành phòng riêng cho Team ở lại.

Với sự thoải mái của bạn bè, hiệu suất của Nhóm bắt đầu cải thiện và tình cảm bắt đầu phát triển giữa hai chàng trai trẻ. Nhưng Team không phải là người duy nhất có những vấn đề từ quá khứ ngăn cản anh ấy tiến lên phía trước. Win đấu tranh với cách xử lý việc đón nhận tình yêu và cách đối xử đặc biệt với những người thân thiết nhất. Xảy ra song song với các sự kiện của “Until We Meet Again”, câu chuyện này tập trung vào cách Win và Team hiểu nhau và truyền cảm hứng cho sự phát triển của nhau.

Mở rộng...
x