Danh sách từ A-Z
Đế Chế Napoleon (2023)
Xem phim

Xem phim Đế Chế Napoleon (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ridley Scott

Diễn viên: Joaquin PhoenixLudivine SagnierVanessa Kirby

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Lịch Sử

Server VIP
Nội dung phim

Phim Napoleon 2023

Phim Napoleon 2023 – Đế chế Napoleon đưa khán giả đến với những cảnh quay hoành tráng, tái hiện đầy ấn tượng về các trận chiến lịch sử, những chiến trường đẫm máu để hình thành nên một đế chế Napoleon rực rỡ và lẫy lừng.

Bên cạnh đó, bộ phim Napoleon 2023 cũng kể về mối quan hệ đầy biến động của Napoleon với người vợ đầu tiên được thể hiện bởi nữ diễn viên xuất sắc Vanessa Kirby. Phim hứa hẹn mang đến những cảnh quay hoành tráng tái hiện lại các trận chiến lịch sử.

Trong đoạn trailer Napoleon 2023 mới nhất được tung ra đã tạo ra ấn tượng tích cực với khán giả. Trong khi đoạn trailer đầu tiên đưa ra hình ảnh đầy tàn khốc và những di tích của cuộc chiến, thì đoạn trailer thứ hai của bộ phim sử thi năm 2023 tập trung vào cuộc sống quân sự của Napoleon Bonaparte và mối tình lãng mạn với Josephine de Beauharnais. Đoạn trailer này tiếp tục thu hút sự chú ý với loạt đại cảnh hoành tráng bao gồm các trận đánh nổi tiếng.

Những hình ảnh về cuộc dẹp loạn tại Paris được chia sẻ đã làm nổi bật tài năng cầm quân xuất sắc của Napoleon. Vào ngày 05.10.1975, sau khi nhận lệnh từ lãnh đạo Paul Barras, Napoleon được giao quyền chỉ huy các lực lượng phòng thủ tại Cung điện Tuileries.

Bộ phim Napoleon 2023 của Ridley Scott tái hiện một cách độc đáo toàn bộ cuộc đời binh nghiệp từ khi Napoleon là một pháo binh trẻ đến khi ông trở thành lãnh đạo của nước Pháp và những năm thoái vị già. Theo những thông tin từ nhà sản xuất, dự kiến bộ phim sẽ có thời lượng hơn 3 tiếng, tập trung vào mối tình lãng mạn giữa Napoleon và Josephine cùng các trận chiến khốc liệt.

Mở rộng...
x