Danh sách từ A-Z
Dear Loneliness
Xem phim

Xem phim Dear Loneliness

Dear Loneliness

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Che-I LiaoChien-Hung LienSunny Yu

Diễn viên: Angel LeeCheng-Chun ChungChi-En LinChun-Yao YaoKuan-Ting LiuNing ChangXin-Wei HsiehYi-Chun Luo

Thể loại: Uncategorized

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dear Loneliness

Phim Dear Loneliness (2019) Thật khó để biết những gì mong đợi từ một bộ phim truyền hình ba phần về sự cô đơn tuyên bố lấy cảm hứng từ một bộ phim tài liệu hai phần về 80 hiệu sách độc lập của Đài Loan.

Liệu nó có nghiêng quá nhiều về phép ẩn dụ và cuối cùng lại trở thành một bộ phim khá “nghệ thuật” khác mà không kể được một câu chuyện vững chắc? Hay nó sẽ quá cố gắng với chủ đề sách và văn học và đi sâu vào triết học mà quên kết nối với khán giả nói chung?

Cả hai mối quan tâm đều được xoa dịu bởi cốt truyện hấp dẫn, thực tế, thơ mộng nhưng lại thấm thía và dễ hiểu đến mức gần như gây tổn thương. Cả ba câu chuyện đều liên quan đến sách và hiệu sách, với tác giả văn học nặng ký Lo Yi-chin ra mắt màn ảnh rộng bằng cách neo toàn bộ quá trình sản xuất, nhưng đó chỉ là thứ gắn kết các câu chuyện lại với nhau. Dù một nhà văn có tài năng đến đâu, họ cũng phải biết cách kể một câu chuyện hay — và Dear Loneliness đã chứng minh điều đó.

Lo đóng vai một chủ hiệu sách trong Dear Loneliness, người mà lời tường thuật qua những bức thư anh viết cho khách hàng của mình cung cấp một lượng văn học phù hợp bằng cách mở đầu và kết thúc bộ phim — quá nhiều sẽ giống như tự phụ. Văn xuôi thực sự mang tính khích lệ, đưa ra một thông điệp tích cực cho những tình huống khá u sầu và tuyệt vọng: “Tin tôi đi, 10 hay 20 năm nữa bạn sẽ không cảm thấy cô đơn như bây giờ đâu”.

Mở rộng...
x