Danh sách từ A-Z
Dear My Name
Xem phim

Xem phim Dear My Name

Dear My Name

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Baek Jae-WooGongchanHan Chae-kyungKim Do-geonSong Yu-jeong

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dear My Name 

Phim Dear My Name là bộ Webdrama mới được ra mắt vào tháng 11/2019. Có thể nói, kịch bản hấp dẫn, mới lạ là điều giúp bộ phim thành công.Bối cảnh của bộ phim là một thế giới hoàn toàn khác lạ. Là nơi con người được định sẵn một nửa kia cho mình. Nhiệm vụ của mỗi người là tìm được người định mệnh đó dựa trên cái tên xuất hiện trên cổ tay.

Ở một thế giới khác, tên của người bạn tâm giao của một người được khắc một cách kỳ diệu trên cơ thể của một người và tự nhiên bị lôi cuốn vào việc tìm kiếm nhau. Tuy nhiên, cũng có những người “vô danh tiểu tốt” với quyền tự do đi tìm tri kỷ của riêng mình. Jung Ji Woo trở nên “có tên” khi học cấp 2 nhưng nhiều năm trôi qua cô vẫn chưa gặp được người bạn tâm giao mà mình chỉ biết tên. Yang Sae Rom là bạn thân của Jung Ji Woo và cô ấy là “vô danh tiểu tốt”. Cô ấy đã hẹn hò để cố gắng tìm người bạn tâm giao của riêng mình. Họ sẽ bao giờ tìm thấy tri kỷ của họ? Được “đặt tên” là một sự đảm bảo để yêu một ai đó hay là “không tên” và trải qua quá trình hẹn hò tốt hơn?

Song Yoo Jung vào vai Jung Ji Woo, cô gái được “khắc tên” khi đang học cấp hai. Nhưng nhiều năm đã qua đi, Ji Woo vẫn chưa bắt gặp người mang cái tên ấy.

Series Dear My Name dài 6 tập gây chú ý nhờ sự góp mặt của Gong Chan – thành viên nhóm B1A4 – trong vai Yoo Jae Ha, chàng trai mang cái tên được khắc trên cơ thể Jung Ji Woo.

Mở rộng...
x