Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đêm 7 Năm

Phim Đêm 7 Năm – Seven Years of Night (2018) là một bộ phim chính kịch thuộc thể loại kinh dị, hành động phát hành vào cuối tháng Ba vừa qua tại Hàn Quốc. Tác phẩm được đạo diễn Choo Chang Min chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Jung Yoo Jung.

Phim Đêm 7 Năm kể về kế hoạch trả thù của người cha Young Je (Jang Dong Gun) đối với kẻ đã nhẫn tâm giết chết con gái của mình. Bảy năm trôi qua kể từ vụ án mạng, Young Je dần trở nên mù quáng với thủ đoạn báo thù tàn nhẫn, còn Hyun Soo (Ryu Seung Ryong) là người đã vô tình gây ra cái chết cho một bé gái trong đêm bảy năm trước. Để bảo vệ đứa con trai Seo Won (Go Kyung Pyo) mà ông trở thành kẻ sát nhân và phải chịu án hành quyết. Nhưng món nợ máu vẫn còn đó, đeo bám dai dẳng những kẻ còn sống sót. Vậy ai sẽ phải trả giá?

Phim Đêm 7 Năm quy tụ dàn diễn viên thực lực với những tên tuổi lớn của làng điện ảnh xứ kimchi. Cũng chính vì vậy mà diễn biến tâm lý, biểu đạt cảm xúc của mỗi nhân vật đều được khai thác một cách triệt để, sâu sắc khiến câu chuyện trở nên chân thật và rất gần gũi. Đặc biệt, hai nhân vật chính với hai sắc thái khác nhau đã được hai tài tử hạng A Jang Dong Gun và Ryu Seung Ryong truyền tải trọn vẹn, tự nhiên trong từng lời nói, cử chỉ và hành động.

Điểm sáng của phim Đêm 7 Năm chính là sự kết hợp đầy tinh tế, hài hòa giữa diễn xuất và phần ngoại cảnh với những khung hình nghệ thuật miêu tả rõ nét sự trống rỗng, cô đơn đầy ma mị. Hồ chứa nước chính là chi tiết quan trọng ẩn dụ cho những trải nghiệm đau thương, cô quạnh vương nỗi sợ hãi trong tâm trí con người; tựa như những “oan hồn” quẩn quanh số phận mỗi nhân vật. Chất “kinh dị” của tác phẩm nhờ vậy mà tăng dần lên theo từng diễn biến của câu chuyện.

Mở rộng...
x