Danh sách từ A-Z
Đêm Định Mệnh – Kaew Lorm Petch
Xem phim

Xem phim Đêm Định Mệnh – Kaew Lorm Petch

Kaew Lorm Petch

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Sun Srikaewlor

Diễn viên: Airin Yoogthatat vai KaewkaoChayatorn Setjinda (Ton) vai KarnNew Chaiyapol Pupart vai ChanokSon Songpaisarn vai CheewinWarunrot Sontichaivai Nam Petch

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đêm Định Mệnh Thái Lan

Phim Đêm Định Mệnh Thái Lan . Pikul bỏ trốn đến Bangkok khi cô đang mang thai gần ngày sinh. Cùng đêm đó, một doanh nhân và vợ của anh ấy, phu nhân Lada, người cũng đang mang thai 9 tháng, gặp tai nạn xe hơi với chiếc xe buýt mà Pikul đang đi. Vụ va chạm khiến cả hai cùng lâm bồn. Sau đó, Pikul tình cờ nghe được cảnh sát nói về việc bắt giữ một kẻ chạy trốn, nghĩ rằng đó là mình nên đã chạy đi đón con.

Vài phút sau, cô ấy biết rằng đó không phải là con mình nên cô ấy quay lại nhưng phát hiện ra rằng con mình bị ốm và cần phẫu thuật nên cô ấy đã để cặp vợ chồng giàu có giữ lại đứa bé của mình để họ có đủ tiền phẫu thuật và thuốc men cần thiết để giữ cho mạng sống cho con cô.

18 năm trôi qua, Pikul đến Bangkok để điều hành một cửa hàng kẹo hoặc quầy bán kẹo cùng với con gái của cô, Namphet, người thực sự là con gái ruột của Lada, là một cô gái trẻ xinh ngoan ngoãn và lễ phép, cô rất kính trọng mẹ mình không giống như Gaew Gao, con gái ruột của Pikul. Gaew Gao lớn lên trở thành một đứa trẻ hư hỏng và là đứa cháu yêu thích của bà nội Yai Sasee. Một ngày nọ, Namphet giúp Lada khỏi bị tên cướp là chồng của Pikul đâm.

Từ đó, Pikul và Namphet nhận được một công việc từ Lada và chuyển đến nhà của Lada với thân phận người hầu. Cheewin, bạn trai của Gaew Gao, nhìn thấy Namphet và yêu cô ấy ngay lập tức. Gaew Gao để ý rằng Cheewin thầm thích Namphet và trở nên cực kỳ ghen tị với Namphet nên điều này bắt đầu gây ra xào xáo trong gia đình. Bảo mẫu tình cờ phát hiện ra chiếc vòng vàng mà cô đã đeo cho Đại tiểu thư ngày xưa hiện tại Namphet đang giữ. Mọi sự thật bắt đầu mở ra…

Mở rộng...
x