Danh sách từ A-Z
Đêm Xuân – One Spring Night
Xem phim

Xem phim Đêm Xuân – One Spring Night

One Spring Night

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Pan Seok

Diễn viên: Han Ji-MinKim Joon-HanLim Seong-Eon

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Đêm Xuân

Phim Đêm Xuân – One Spring Night nội dung phim: Khi nào là thời điểm thích hợp nhất để kết hôn? Yêu bao lâu mới đủ để đi tới hôn nhân? Đó là câu chuyện về Lee Jung In (Han Ji Min), cô thủ thư nhỏ nhắn làm việc ở vùng ngoại ô thành phố. Là đứa thứ hai trong gia đình có ba chị em, cô suốt ngày vừa bị so sánh với người chị xinh đẹp, thành công, vừa phải mang trọng trách dạy dỗ đứa em gái lớn xác nhưng tâm hồn chưa trưởng thành. Tuy vậy, Lee Jung In lại có một tình yêu được mọi người đều ngưỡng mộ, khi bạn trai Kwon Ji Seok (Kim Jun Han) luôn hết mực quan tâm và yêu thương cô. Những tưởng câu chuyện tình yêu này sẽ mang kết cục hạnh phúc và đi tới hôn nhân.

Nhưng khi nhận được lời cầu hôn từ bạn trai, Lee Jung In lại vỡ lẽ ra rằng mình thật không dễ dàng để chấp nhận, vì tình yêu của hai người qua năm tháng đã dần nhạt nhòa cùng áp lực môn đăng hộ đối từ phía nhà trai. Điều đó vô tình đã khiến cho cô trở nên sợ hãi khi đứng trước quyết định kết hôn. Yoo Ji Ho (Jung Hae In), thoạt nhìn chỉ là chàng dược sĩ điển trai nhưng ít ai biết được anh còn là ông bố đơn thân mang trong mình đầy trách nhiệm nuôi con trong tình yêu thương. Vì không muốn để con trai và bản thân mình chịu tổn thương thêm lần nào nữa, Yoo Ji Ho quyết định đóng kín trái tim mình, không cho ai cơ hội để bước vào nơi đó nữa. Thế nhưng sau khi gặp Lee Jung In, cuộc đời Yoo Ji Ho đã trở nên tươi sáng hơn, anh không còn ủ rũ đi đi về về giữa nhà và tiệm thuộc nữa. Những cuộc tình cờ chạm mặt, cùng sự đồng điệu trong tâm hồn đã khiến cho cả hai nhận ra đây mới chính là định mệnh của nhau.

Sau vai diễn có nét trẻ con Seo Jun Hee trong phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, vai nam chính Yoo Ji Ho lần này của Jung Hae In lại mang nét trưởng thành và trải đời hơn. Sự kết hợp giữa nam diễn viên chuyên trị dòng phim tình cảm nhẹ nhàng cùng nữ diễn viên đa màu sắc Han Ji Min, không ngoài dự đoán mang lại rất nhiều phản ứng hóa học thú vị. Cùng với cốt truyện chậm rãi nhưng lôi cuốn, Đêm Xuân sẽ là một bộ phim phù hợp cho các khán giả muốn tìm lời giải đáp cho những muộn phiền của cuộc sống.

Các diễn viên chính trong Phim Đêm Xuân – One Spring Night : Han Ji Min, Jung Hae In, Kim Jun Han

Phim Đêm Xuân còn có rất nhiều khoảnh khắc rất đẹp, tinh tế và đầy ý nhị chắc chắn sẽ khiến những khán giả nhạy cảm xem phim rất thích thú.Mở rộng...
x