Danh sách từ A-Z
Đến Khi Ta Gặp Lại – Till We Meet Again
Xem phim

Xem phim Đến Khi Ta Gặp Lại – Till We Meet Again

Till We Meet Again

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Giddens Ko

Diễn viên: Gingle WangKai KoVivian Sung

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đến Khi Ta Gặp Lại

Phim Đến Khi Ta Gặp Lại – ( tiếng Trung :月老; Pe̍h-ōe-jī : Goa̍t-ló ; lit: Old Moon ; trước đây gọi là Huyền thoại nhà hàng Sushi ) là một bộ phim hài giả tưởng lãng mạn của Đài Loan năm 2021 , dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Gidden Ko . Do Giddens Ko đạo diễn và viết kịch bản, với sự tham gia của Kai Ko , Gingle Wang , Vivian Sung và Umin Boya , [5] phim đã có buổi ra mắt tại Liên hoan phim Fantastic Quốc tế Bucheon lần thứ 25 với tư cách là phim khai mạc vào ngày 8 tháng 7 năm 2021, [6]và được ra rạp vào ngày 24 tháng 11 năm 2021 tại Đài Loan. [7] Phim cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ ở một số khu vực nhất định vào ngày 2 tháng 4 năm 2022.

Nội dung phim Đến Khi Ta Gặp Lại xoay quanh Ah Lun, người bị sét đánh chết, đến thế giới ngầm với ký ức trống rỗng. Anh ta phải đưa ra lựa chọn: đầu thai làm ốc sên hay đi tu, tích đức tích đức rồi đầu thai làm người. Ah Lun quyết định trở thành Yue Lao. Anh ấy hợp tác với Pinky, người có tính cách bùng nổ, và đến thế giới này để thực hiện một nhiệm vụ. Khi Ah Lun gặp chú chó Alu và chủ nhân Xiaomi của nó, những ký ức về kiếp trước của anh ấy đã quay trở lại, bởi vì Xiaomi là tình yêu của đời anh ấy. Ah Lun hy vọng sẽ giúp Xiaomi trên thế giới tìm được một cuộc hôn nhân mới, nhưng mọi sợi chỉ đỏ buộc vào tay Xiaomi đã bị đốt cháy. Thì ra có một số chuyện vạn năm cũng không thay đổi.

Cùng lúc đó, Gui Toucheng, người đã đi từ thế giới ngầm đến thế giới loài người, đã phát động một chiến dịch trả thù đẫm máu và tìm ra tên trộm đã phản bội và giết chết anh ta năm trăm năm trước. Trong khi Ah Lun vẫn còn hào hứng với việc Xiao Mi không vượt qua ranh giới đỏ, Guitoucheng coi Xiao Mi là mục tiêu tiếp theo để trả thù

Mở rộng...
x