Danh sách từ A-Z
Dĩ Ái Vi Doanh (Vietsub)
Xem phim

Xem phim Dĩ Ái Vi Doanh (Vietsub)

Only for Love

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Quách Hổ

Diễn viên: Bai LuDylan WangLiu DongqinMiles WeiShen Yujie

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dĩ Ái Vi Doanh Vietsub

Phim Dĩ Ái Vi Doanh Vietsub Được chuyển thể từ một nguyên tác nổi tiếng, phim ra mắt với phiên bản bám sát cốt truyện, bước đầu đã làm hài lòng fan truyện. Kế đến là sự tương tác của Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) và Thời Yến (Vương Hạc Đệ) đã hoàn toàn mê hoặc các mọt phim ngôn tình.

Được biết, trước khi phim lên sóng, phim đã cán mốc hơn 1 triệu lượt đặt thông báo xem phim trên nền tảng Mango TV. Đây là thành tích khủng mà ít bộ phim đạt được thời gian qua. Phim Dĩ Ái Vi Doanh Vietsub do đạo diễn Quách Hổ cầm trịch. Quách Hổ từng đạo diễn thành công các phim như: Thần tịch duyên, Thanh trâm hành, Châu Sinh như cố, Trầm vụn hương phai…

Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) là nữ phóng viên xinh đẹp, thông minh và thành công với nhiều bài báo lớn của Tuần san Kinh tế Tài Chính. Vào ngày sinh nhật bạn trai Nhạc Tinh Châu, Trịnh Thư Ý phải chạy theo phỏng vấn Thời Yến (Vương Hạc Đệ), tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự Vân Sang, một ngôi sao sáng mới nổi trong giới tài chính. Do đó cô đành phải bỏ lỡ buổi hẹn hò với bạn trai.

Nhưng cũng trong ngày này, Thư Ý phát hiện Tinh Châu đã hẹn hò với cô gái giàu có khác. Cô gái đó còn là cháu gái của Thời Yến. Vì để xả giận, Thư Ý quyết định tán tỉnh cậu của “trà xanh”, với tiêu chí không làm người yêu thì trở thành “mợ” của bạn trai cũ cho bõ tức. Song, người cậu mà cô tán để trả thù lại không hề liên quan đến cháu gái “trà xanh” kia.

Việc tán tỉnh Thời Yến lại vô cùng khó khăn. Song không vì vậy mà Thư Ý bỏ cuộc.

Sau nhiều lần tiếp xúc, Thời Yến nhận thấy năng lực, sự thông minh và kiên nhẫn của Trịnh Thư Ý. Qua nhiều lần hợp tác và tâm sự, cô cũng giúp anh nhận ra sức mạnh của truyền thông. Cả hai dần dần bị đối phương thu hút và nảy sinh tình yêu thật sự. Lúc này, Trịnh Thư Ý cũng nhận ra bấy lâu nay mình đã cưa cẩm nhầm người.

Mở rộng...
x