Danh sách từ A-Z
Dị Biệt 1: Những Kẻ Bất Trị
Xem phim

Xem phim Dị Biệt 1: Những Kẻ Bất Trị HD

Divergent (2014)

Thể loại: Phim Hành Động

3.49/ 5 69 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Là phần mở đầu cho tựa phim Dị Biệt nổi tiếng của Hollywood được nhiều khán giả trên khắp thế giới yêu thích, Dị Biệt 1 mang tới cho người xem những thước phim hành động ấn tượng và hoành tráng nhất với sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như: Shailene Woodley, Theo James, Zoe Kravitz, Ansel Elgort, Maggie Q, Jai Courtney, Miles Teller … Phim cũng dành được khá nhiều giải thưởng lớn cũng như đạt được những thành công lớn trong doanh thu.

Di Biet 1 Nhung Ke Bat Tri Divergent 2014

Nội dung của Dị Biệt 1: Những Kẻ Bất Trị xoay quanh Beatrice Prior là một thiếu nữ có khả năng dị thường so với các bạn đồng trang lứa. Ngay khi Beatrice gia nhập vào cộng đồng những người đặc biệt như cô, nhà lãnh đạo độc tài đã ra lệnh truy lùng và bằng mọi giá phải tiêu diệt tất cả bọn họ nhằm tiêu trừ hậu họa cùng như để dễ thống trị xã hội phân cấp phức tạp hiện tại.

Di Biet 1 Nhung Ke Bat Tri Divergent 2014

Dị Biệt 1 được lấy bối cảnh giả tưởng trong tương lai, khi xã hội loài người được thiết lập một trật tự mới. Một hệ thống phân loại quyết định thành phần xã hội nào mà một cá thể sẽ thuộc về, dựa vào những tính chất trong mỗi con người được phát hiện thông qua một hình thức kiểm tra.

Di Biet 1 Nhung Ke Bat Tri Divergent 2014

Dù vậy, sự xuất hiện của những người ‘dị biệt’, những kẻ không thuộc về một nhóm nào nhất định. Trish, một cô bé như vậy đã quyết định đổi tên, từ bỏ gia đình và ẩn mình trong một nhóm để được sống đúng với bản thân. Nhưng sự tồn tại của những người như Trish đe dọa đến sự ổn định của hệ thống,mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm và buộc phải có một cách giải quyết.

Mở rộng...
x