Danh sách từ A-Z
Đi Đến Nơi Có Gió ( Meet Yourself – Windy Place )
Xem phim

Xem phim Đi Đến Nơi Có Gió ( Meet Yourself – Windy Place )

Meet Yourself - Windy Place

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên: Đổng TinhHồ Băng KhanhLưu Diệc PhiLý HiệnNgô ThiếnNgưu Tuấn PhongPhạm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đi Đến Nơi Có Gió Vietsub Thuyết Minh

Phim Đi Đến Nơi Có Gió Vietsub Thuyết Minh (tiếng Trung: 去有风的地方, bính âm: Qù yǒu fēng dì dìfāng) là một bộ phim truyền hình hiện đại đời thường của Trung Quốc. Phim do Đinh Tử Quang đạo diễn, viết kịch bản bởi Thủy Thiên Mặc, Vương Hùng Thành với sự tham gia của 2 diễn viên chính Lưu Diệc Phi và Lý Hiện. Bộ phim khai thác đề tài chữa lành, khởi nghiệp xoay quanh hành trình rời bỏ thành phố về quê lập nghiệp, khai phá du lịch giúp đổi mới quê hương cũng như câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của Hứa Hồng Đậu và Tạ Chi Dao.

Nội dung phim Đi Đến Nơi Có Gió Vietsub Thuyết Minh – Cuộc sống và công việc của Hứa Hồng Đậu rơi xuống dốc vì cái chết của người bạn thân nhất. Cô một thân một mình đến một “tiểu viện Hữu Phong” ở thôn Vân Miêu tại Đại Lý để nghỉ ngơi điều chỉnh tâm trạng. Ở đó, cô gặp Tạ Chi Dao, một người đã bỏ công việc lương cao và trở về lại quê hương để khởi nghiệp, cũng như gặp ngỡ một nhóm các bạn đồng trang lứa đến từ các thành phố lớn khác.

Sau khoảng thời gian tiếp xúc với nhau, Tạ Chi Dao cảm nhận được sự tốt bụng và nghiêm túc của Hứa Hồng Đậu, và mời Hứa Hồng Đậu ứng dụng kinh nghiệm nhiều năm của mình trong ngành khách sạn để giúp nâng cao nhận thức của nhân viên địa phương trong cách phục vụ và giúp phát triển ngành văn hóa du lịch của thôn Vân Miêu. Đồng thời, Hứa Hồng Đậu cũng cảm động trước lý tưởng xây dựng quê hương, tạo công ăn việc làm cho người lao động trẻ, người có tuổi có được đời sống ấm no hơn của anh, về sau hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau và cuối cùng đến với nhau.[

Ở Đại Lý, Hứa Hồng Đậu cùng với những người trong tiểu viện đó đã cảm động trước tính cần cù, kiên cường, cũng như cuộc sống đắng cay ngọt bùi của người dân địa phương, họ suy ngẫm lại về quá khứ, giúp đỡ và truyền cảm hứng cho nhau, điều chỉnh lại tâm trạng của họ ở một nơi đầy gió này, và tiếp thêm sức mạnh để bắt đầu lại.

Mở rộng...
x
x