Danh sách từ A-Z
Đi Đến Nơi Có Gió – Windy Place
Xem phim

Xem phim Đi Đến Nơi Có Gió – Windy Place

Windy Place

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên: Lưu Diệc PhiLý Hiện

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đi Đến Nơi Có Gió

Phim Đi Đến Nơi Có Gió – (tên tiếng Anh: Windy Place / Meet Yourselftên tiếng Trung: 去有风的地方) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, đời sống, chữa lành.

Phim Đi Đến Nơi Có Gió kể về Hứa Đậu Hồng (Lưu Diệc Phi), một quản lý khách sạn. Hứa Đậu Hồng làm việc cật lực, sống tiết kiệm để thực hiện mong ước mua nhà thành phố. Cuộc sống và công việc của Hứa Hồng Đậu rơi xuống dốc vì cái chết của người bạn thân nhất.

Cô một thân một mình đến thôn Vân Miêu ở Đại Lý để nghỉ ngơi và điều chỉnh tâm trạng. Tại đó, cô gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện), một người đã bỏ công việc lương cao và trở về lại quê hương để khởi nghiệp, cũng như gặp gỡ một nhóm các bạn đồng trang lứa đến từ các thành phố lớn khác.
Sau vài lần gặp gỡ, Tạ Chi Dao mời Hứa Đậu Hồng cùng mình xây dựng khách sạn và khai phá làng du lịch, giúp quê hương đổi mới.
Đi Đến Nơi Có Gió phản ánh áp lực thành công, tiền bạc của người trẻ trong xã hội hiện nay và mang tinh thần chữa lành tích cực.
Tác phẩm có màu phim tươi sáng, trong trẻo và gần gũi với thiên nhiên nên mang lại cảm giác yên bình, thư giãn cho người xem.

Thời điểm hiện tại, Lưu Diệc Phi đang khiến các khán giả yêu mến cô phải “rần rần”. Ở loạt hình ảnh trong bộ phim mới Đi Đến Nơi Có Gió, cô đã khoe trọn nhan sắc cực phẩm

2 thập kỷ trôi qua kể từ vai diễn đầu tay trong Kim Phấn Thế Gia, Lưu Diệc Phi ở tuổi 35 dĩ nhiên không còn tươi trẻ, trong trẻo như xưa. Tuy nhiên giờ đây, cô lại có thêm sự trưởng thành và trở nên thu hút theo một cách khác.

Theo sự thay đổi của ngoại hình, đương nhiên Lưu Diệc Phi muốn những nhân vật mình đảm nhận cũng phải ngày càng có thêm chiều sâu. Và rất có thể Hứa Hồng Đậu trong Đi Đến Nơi Có Gió sẽ là một vai diễn như thế

Mở rộng...
x
x